Hơn 15.000 người đi bộ gây quỹ cho người nghèo đón Tết

0

(SGTTO) – Ngày 18-1, hơn 15.000 người đã tham gia đi bộ từ thiện với lộ trình gần 3km tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM và gây quỹ được 3,15 tỉ đồng để hỗ trợ những hoàn cành khó khăn vui đón Tết 2020.

Hàng ngàn người tham gia đi bộ từ thiện gây quỹ cho người nghèo

Từ thông điệp “Bước chân chia sẻ”, Ban tổ chức cho biết chương trình hướng đến tinh thần thể thao “vì sức khỏe” và sự “chia sẻ”. Đến với chương trình, người tham gia không chỉ đi bộ rèn luyện sức khỏe mà còn góp những bước chân của mình trong “hành trình thiện nguyện”. Từ đó, mỗi cá nhân sẽ góp phần lan tỏa tinh thần cộng đồng để giúp đỡ, động viên những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực và điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Ở lần thứ 15, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting này còn mang đến sự thú vị, hứng khởi cho người tham gia đi bộ qua các tiết mục biểu diễn sôi nổi như thể dục cổ động, múa lân, trống hội…

Đây là sự kiện cộng đồng thường niên vừa khuyến khích tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe vừa gây quỹ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp xuân về do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè tổ chức thu hút hàng ngàn người tham gia, kể cả trẻ em.

Cả gia đình, có cả trẻ em cũng tham gia đi bộ gây quỹ từ thiện cho người nghèo

Sự kiện đã gây quỹ được 3,15 tỉ đồng cho người nghèo như tặng quả Tết, xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, sửa chữa chống dột, hỗ trợ vốn…

Tính từ năm 2006 đến nay, chương trình đã thu hút hơn 212.000 lượt người tham gia và đã vận động, quyên góp được gần 32 tỉ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc những hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Hùng Lê

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here