Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Hơn 1.000 người dân TPHCM tham gia đường chạy gây quỹ

(SGTT) – Sáng 11-6, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 đã diễn ra sự kiện kết nối “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” với sự góp mặt hơn 1.000 người tham gia đường chạy gây quỹ từ thiện, truyền đi thông điệp khỏe để kết nối, khỏe để yêu thương.

Đây là sự kiện gắn kết đầu tiên của giải đi và chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” có sự đồng hành của hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ca sĩ Trọng Hiếu. Tại đây, các “vận động viên” đủ mọi lứa tuổi giao lưu và chinh phục hai cung đường chạy bộ dài 2km và 5km. Tương đương với mỗi km hoàn thành tại sự kiện kết nối, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ nhân năm số tiền 1.000 đồng đóng góp vào quỹ hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn.

Trọng Hiếu cùng tham gia chạy cung đường yêu thương. Ảnh: An Phú

Cùng bạn đến tham dự giải chạy, chị Phương Trang, ngụ quận 7 hào hứng chia sẻ “Tôi đã tham gia các giải chạy gây quỹ trước đây và bình thường cũng có chạy trực tuyến, nay cuối tuần rảnh rỗi nên tôi dành thời gian đi cùng bạn bè chinh phục đường chạy. Không khí nhộn nhịp vui vẻ cũng là cách mình thêm năng lượng tích cực và chạy bộ để duy trì thói quen tốt”.

Người chạy hào hứng tại sự kiện sáng 11-6 ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ảnh: An Phú

Đôi bạn trẻ Thiên Minh, Ngọc Trang chọn cung đường 5km chinh phục trong sáng nay cũng vui vẻ kể “Dù không phải dân chạy bộ nhưng hòa chung không khí đông vui làm tôi thêm động lực hoàn thành. Sau sự kiện này chắc tôi sẽ tập luyện thêm để có thành tích cao hơn và giúp quyên góp vào quỹ từ thiện”.

Các nhóm bạn hào hứng check-in tại sự kiện kết nối. Ảnh: An Phú

Được biết, nhằm tiếp tục khuyến khích mỗi người mỗi nhà có ý thức xây dựng lối sống tích cực chủ động, thêm thói quen yêu vận động mỗi ngày, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục phát động giải đi và chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng mùa thứ 2 có tên “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” từ 7/5/2022 đến 20/12/2022 tại website https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn.

“Vận động viên” đủ lứa tuổi chờ tại vạch xuất phát. Ảnh: An Phú

Bên cạnh đi, chạy bộ, năm nay giải được thiết kế linh hoạt và phong phú với hơn 50 bộ môn phù hợp với từng cá nhân, gia đình và mọi lứa tuổi. Kết quả các hoạt động khác ngoài đi và chạy bộ sẽ được quy đổi sang km theo quy định của ban tổ chức hướng đến mục tiêu gây quỹ 5 tỉ đồng.

Ca sĩ Trọng Hiếu và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng đường chạy. Ảnh: An Phú

Giải là một trong những điểm nhấn nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện đánh dấu hành trình “15 năm – Kết nối triệu yêu thương” cùng đất nước và người dân Việt Nam (18/1/2007 – 18/1/2022).

An Phú

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Chuỗi giải chạy tạo đà “chuyên nghiệp hóa” du lịch thể...

0
(SGTT) – Đã xuất hiện nhiều đường chạy, thế nhưng sự hình thành nhiều chuỗi giải chạy bộ ở Việt Nam đã khiến cho...

Về đất sen hồng Đồng Tháp tham gia giải chạy bộ...

0
(SGTT) – Năm nay, giải chạy tiếp tục được tổ chức tại TP Cao Lãnh với tên gọi giải Marathon Đất Sen Hồng -...

Hà Nội Marathon Techcombank thu hút 9.000 vận động viên tham...

0
(SGTT) - Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 15-9 đến ngày 17-9 tới đây tại Hà...

Hơn 4.000 người tham gia giải chạy Sơn Kim Thành phố...

0
(SGTT) - Sáng ngày 3-9, ngày đua chính thức của giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức, 4.273 vận động viên từ các...

Về Cà Mau tham gia đường chạy marathon xuyên rừng U...

0
(SGTT) - Sau thành công của mùa một, giải Marathon - Cà Mau 2023 Cúp PetroVietnam tiếp tục diễn ra tại thành phố Cà...

Khởi động đường chạy marathon lần thứ hai 2023 tại xứ...

0
(SGTT) - Vào mùa thứ hai, giải chạy Bepharco Bến Tre Marathon 2023 sẽ đón khoảng 6.000 vận động viên tham gia, tiếp nối...

Kết nối