fbpx
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Hơn 1.000 người dân TPHCM tham gia đường chạy gây quỹ

(SGTT) – Sáng 11-6, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 đã diễn ra sự kiện kết nối “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” với sự góp mặt hơn 1.000 người tham gia đường chạy gây quỹ từ thiện, truyền đi thông điệp khỏe để kết nối, khỏe để yêu thương.

Đây là sự kiện gắn kết đầu tiên của giải đi và chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” có sự đồng hành của hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ca sĩ Trọng Hiếu. Tại đây, các “vận động viên” đủ mọi lứa tuổi giao lưu và chinh phục hai cung đường chạy bộ dài 2km và 5km. Tương đương với mỗi km hoàn thành tại sự kiện kết nối, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ nhân năm số tiền 1.000 đồng đóng góp vào quỹ hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn.

Trọng Hiếu cùng tham gia chạy cung đường yêu thương. Ảnh: An Phú

Cùng bạn đến tham dự giải chạy, chị Phương Trang, ngụ quận 7 hào hứng chia sẻ “Tôi đã tham gia các giải chạy gây quỹ trước đây và bình thường cũng có chạy trực tuyến, nay cuối tuần rảnh rỗi nên tôi dành thời gian đi cùng bạn bè chinh phục đường chạy. Không khí nhộn nhịp vui vẻ cũng là cách mình thêm năng lượng tích cực và chạy bộ để duy trì thói quen tốt”.

Người chạy hào hứng tại sự kiện sáng 11-6 ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ảnh: An Phú

Đôi bạn trẻ Thiên Minh, Ngọc Trang chọn cung đường 5km chinh phục trong sáng nay cũng vui vẻ kể “Dù không phải dân chạy bộ nhưng hòa chung không khí đông vui làm tôi thêm động lực hoàn thành. Sau sự kiện này chắc tôi sẽ tập luyện thêm để có thành tích cao hơn và giúp quyên góp vào quỹ từ thiện”.

Các nhóm bạn hào hứng check-in tại sự kiện kết nối. Ảnh: An Phú

Được biết, nhằm tiếp tục khuyến khích mỗi người mỗi nhà có ý thức xây dựng lối sống tích cực chủ động, thêm thói quen yêu vận động mỗi ngày, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục phát động giải đi và chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng mùa thứ 2 có tên “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” từ 7/5/2022 đến 20/12/2022 tại website https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn.

“Vận động viên” đủ lứa tuổi chờ tại vạch xuất phát. Ảnh: An Phú

Bên cạnh đi, chạy bộ, năm nay giải được thiết kế linh hoạt và phong phú với hơn 50 bộ môn phù hợp với từng cá nhân, gia đình và mọi lứa tuổi. Kết quả các hoạt động khác ngoài đi và chạy bộ sẽ được quy đổi sang km theo quy định của ban tổ chức hướng đến mục tiêu gây quỹ 5 tỉ đồng.

Ca sĩ Trọng Hiếu và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng đường chạy. Ảnh: An Phú

Giải là một trong những điểm nhấn nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện đánh dấu hành trình “15 năm – Kết nối triệu yêu thương” cùng đất nước và người dân Việt Nam (18/1/2007 – 18/1/2022).

An Phú

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ba mẹ con cùng làm bạn đồng hành loạt giải chạy...

0
(SGTT) – Ba năm trước, vào ngày mùa hè chói chang tại đảo Lý Sơn, ba mẹ con chị Ngọc Trâm đã bén duyên...

‘Nóng’ trở lại những đường đua, đường chạy sau dịch

0
Sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh, loạt giải chạy bộ, đua xe dành cho vận động viên phong trào đã quay trở...

Gần 25.000 người tham gia giải chạy trực tuyến của Dai-ichi...

0
(SGTT) - Giải đi, chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” được chính thức phát động...

Gặp nữ sinh cấp 2 hóa runner trẻ tuổi chinh phục...

0
(SGTT) – Chỉ mới 14 tuổi và biết đến chạy bộ hơn một năm, cô gái quê hương Đắk Lắk, Bùi Dương Gia Hân...

Hơn 6.000 người dự giải Marathon quốc tế Di sản Cần...

0
(SGTT) - Hôm nay, 4-12, với chủ đề “Chạy trên di sản sông nước miền Tây – Nỗ lực đón sóng du lịch hậu...

Khởi động đường chạy gây quỹ vì trái tim lần thứ...

0
(SGTT) – Chiều 24-11, Gamuda Land Việt Nam cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation công bố khởi động chương trình...

Kết nối