fbpx
Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022

Hơn 1.000 người dân TPHCM tham gia đường chạy gây quỹ

(SGTT) – Sáng 11-6, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 đã diễn ra sự kiện kết nối “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” với sự góp mặt hơn 1.000 người tham gia đường chạy gây quỹ từ thiện, truyền đi thông điệp khỏe để kết nối, khỏe để yêu thương.

Đây là sự kiện gắn kết đầu tiên của giải đi và chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” có sự đồng hành của hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ca sĩ Trọng Hiếu. Tại đây, các “vận động viên” đủ mọi lứa tuổi giao lưu và chinh phục hai cung đường chạy bộ dài 2km và 5km. Tương đương với mỗi km hoàn thành tại sự kiện kết nối, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ nhân năm số tiền 1.000 đồng đóng góp vào quỹ hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn.

Trọng Hiếu cùng tham gia chạy cung đường yêu thương. Ảnh: An Phú

Cùng bạn đến tham dự giải chạy, chị Phương Trang, ngụ quận 7 hào hứng chia sẻ “Tôi đã tham gia các giải chạy gây quỹ trước đây và bình thường cũng có chạy trực tuyến, nay cuối tuần rảnh rỗi nên tôi dành thời gian đi cùng bạn bè chinh phục đường chạy. Không khí nhộn nhịp vui vẻ cũng là cách mình thêm năng lượng tích cực và chạy bộ để duy trì thói quen tốt”.

Người chạy hào hứng tại sự kiện sáng 11-6 ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ảnh: An Phú

Đôi bạn trẻ Thiên Minh, Ngọc Trang chọn cung đường 5km chinh phục trong sáng nay cũng vui vẻ kể “Dù không phải dân chạy bộ nhưng hòa chung không khí đông vui làm tôi thêm động lực hoàn thành. Sau sự kiện này chắc tôi sẽ tập luyện thêm để có thành tích cao hơn và giúp quyên góp vào quỹ từ thiện”.

Các nhóm bạn hào hứng check-in tại sự kiện kết nối. Ảnh: An Phú

Được biết, nhằm tiếp tục khuyến khích mỗi người mỗi nhà có ý thức xây dựng lối sống tích cực chủ động, thêm thói quen yêu vận động mỗi ngày, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục phát động giải đi và chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng mùa thứ 2 có tên “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” từ 7/5/2022 đến 20/12/2022 tại website https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn.

“Vận động viên” đủ lứa tuổi chờ tại vạch xuất phát. Ảnh: An Phú

Bên cạnh đi, chạy bộ, năm nay giải được thiết kế linh hoạt và phong phú với hơn 50 bộ môn phù hợp với từng cá nhân, gia đình và mọi lứa tuổi. Kết quả các hoạt động khác ngoài đi và chạy bộ sẽ được quy đổi sang km theo quy định của ban tổ chức hướng đến mục tiêu gây quỹ 5 tỉ đồng.

Ca sĩ Trọng Hiếu và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng đường chạy. Ảnh: An Phú

Giải là một trong những điểm nhấn nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện đánh dấu hành trình “15 năm – Kết nối triệu yêu thương” cùng đất nước và người dân Việt Nam (18/1/2007 – 18/1/2022).

An Phú

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những giải chạy nào trong tháng 9 đang chờ đợi các...

0
(SGTT) – Càng về cuối năm, phong trào chạy bộ dần trở nên sôi động với đa dạng giải chạy địa hình, chạy marathon...

Nữ banker chạy Marathon bằng dép tiết lộ yêu chạy bộ...

0
(SGTT) – “Một lần nghe người bạn nói chỉ cần mỗi ngày chạy 10km thì có thể ăn thoải mái mà không cần kiêng...

Anh kỹ sư văn phòng tham gia đường chạy SEA Games:...

0
(SGTT) – Là một gương mặt nổi bật trong làng chạy bộ, vừa qua anh Bùi Tuấn Lâm hiện làm nhân viên văn phòng...

Hơn 30.000 người tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ...

0
(SGTT) - Ngày 27-3, hơn 30.000 người tại TPHCM tham dự “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân” năm 2022. Hoạt động diễn ra...

Gần 1 tỉ đồng vận động được trong sự kiện chạy...

0
(SGTT) - Sau 15 ngày tổ chức, sự kiện chạy bộ BritCham Vietnam Charity Fun Run 2021 đã vận động được số tiền 970...

Lần đầu tiên sự kiện BritCham Vietnam Charity Fun Run tổ...

0
(SGTT) - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên năm nay, sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam Charity Fun Run...

Kết nối