Hội Adidas Runners Saigon hưởng ứng giải Techcombank Marathon 2019

1

(SGTTO) –  Chỉ còn vài ngày nữa là giải chạy bộ Techcombank Marathon 2019 chính thức bắt đầu. Câu lạc bộ Adidas Runners Saigon (ARS) sẽ tổ chức buổi chạy tổng dợt để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đua vào ngày 7-12-2019.

Buổi chạy của nhóm ARS mang tên “Shake out Run” diễn ra tại khu đô thị Sala, quận 2, TPHCM với nội dung khởi động, chạy nhẹ từ 3-5km, phát áo và hình xăm tạm thời của nhóm, cùng nhau chạy đến điểm phát racekit của Ban tổ chức (áo thi đấu, mũ lưỡi trai, tài liệu…).

Theo thông tin của nhóm ARS, hiện có gần 100 thành viên của nhóm đã đăng ký tham gia giải Techcombank Marathon. Trong đó có 80% thành viên đã đăng ký ở cự ly 21km và 42km đầy gian nan dưới thời tiết nắng nóng và đường chạy nhiều ngã rẽ.

Để hỗ trợ và động viên các thành viên của nhóm tham gia cuộc thi, đại diện nhóm ARS kêu gọi tình nguyện viên đăng ký vào đội hỗ trợ. Đội sẽ chia làm hai nhóm tập trung tại một điểm trên đường chạy và một điểm ở vạch về đích. Nhiệm vụ của đội là trao cờ cho các thành viên ARS, phát nước uống, mút lạnh, trái cây, đồ dùng y tế…

Đăng ký thành viên trong đội hỗ trợ tại:  https://forms.gle/A3Wffo6wWD5CfYwH8 

Đăng ký gia nhập cộng đồng ARS để cùng tập chạy và tham gia các chặng đua cùng nhau tại: https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon/  

Thủy Tiên

1 BÌNH LUẬN

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here