fbpx
Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022

Học sinh lớp 1 có thêm kênh học tập miễn phí

(SGTT) – Hiểu nỗi lo của phụ huynh các em học sinh lớp 1 khi bắt đầu năm học với hình thức học trực tuyến, mới đây ứng dụng học tập Kiến Guru sẽ miễn phí toàn bộ chương trình học kỳ 1 cho các em trong độ tuổi này.

Theo đó, phụ huynh chỉ cần tải ứng dụng, đăng ký tài khoản là có thể truy cập bài học. Nội dung bài học xây dựng theo hình thức video bài giảng bám sát Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, được xây dựng tuần tự theo cấu trúc của 5 bộ sách dành cho lớp 1 hiện hành đã được Bộ Giáo dục – Đào tạo (GD&ĐT) phê duyệt chính thức.

Thông qua video học tập, các em sẽ hiểu sâu, nhớ lâu bởi các bài học thực tế, sinh động. Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm với nhiều cấp độ giúp trẻ vừa nắm vững những kiến thức nền tảng, vừa được trau dồi, mở rộng, phát triển kỹ năng tư duy bậc cao. Phụ huynh cũng có thể dễ dàng theo sát quá trình học của con nhờ tính năng Báo cáo học tập thông minh.

Đặc biệt, học sinh cũng có thể luyện tập với các bài tập thực hành kèm theo từng bài giảng trên ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn cho người dùng chọn giờ học phù hợp với điều kiện gia đình mình, ôn tập lại bài khi chưa hiểu rõ. Hiện ứng dụng cho người dùng linh hoạt chọn thiết bị kết nối là điện thoại hay laptop.

Bà Hoàng Hà Linh, CEO của Kiến Guru, chia sẻ “Bộ GD&ĐT đã có những chỉ đạo rất kịp thời, đặc biệt quan tâm tới khối lớp 1, với định hướng nhà trường, giáo viên cần hiểu rõ hoàn cảnh của mỗi học sinh để hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời đảm bảo các em có thể theo học được chương trình. Kiến Guru hy vọng có thể góp phần giúp phụ huynh và các em học sinh lớp 1 thích nghi với việc học trực tuyến và học vui và hiệu quả hơn.

Được biết, ứng dụng có kho học liệu với hơn 100.000 học liệu tất cả các môn, gồm 9.000 video bài giảng trực quan sinh động dành cho tất cả khối lớp từ 1-12 và luôn được cập nhật.

Hướng dẫn học miễn phí trên ứng dụng Kiến Guru

  • Truy cập https://kienguru.onelink.me/FBST/PRMienPhiLop1 để tải miễn phí ứng dụng Kiến Guru trên App Store, Google Play hoặc phần mềm sử dụng trên máy tính (PC hoặc laptop).
  • Đăng ký tài khoản (email, số điện thoại và lựa chọn khối Lớp tương ứng với trình độ hiện tại của học sinh).
  • Chọn “Lớp 1” (Chương trình mới hoặc Chương trình cũ) để được xem toàn bộ nội dung các video bài giảng và bài tập của Học kỳ I.

PV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Dạy kinh tế cho học sinh THPT, lo không có giáo...

0
Theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bắt đầu từ năm học 2022-2023, học sinh lớp 10 được quyền chọn...

Nữ sinh viên ngành Giáo dục đặc biệt và hành trình...

0
(SGTT) - Dáng người nhỏ nhắn, di chuyển bằng hai đầu gối cùng đôi tay linh hoạt, thực hiện những ký hiệu đặc biệt...

Tăng cường phổ cập bơi cho học sinh trong nhà trường

0
(SGTT) - Việc phổ cập bơi cho học sinh luôn là một trong những vấn đề được các trường học ưu tiên hàng đầu....

66% người trưởng thành có tài khoản thanh toán

0
Hiện tỷ lệ người dân trưởng thành có tài khoản thanh toán đạt gần 66%, với tốc độ tăng trưởng bình quân 11,44% trong...

New Zealand cho phép học sinh, sinh viên ngoại quốc trở...

0
(SGTT) - Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) hoan nghênh thông báo của Chính phủ New Zealand về việc mở cửa biên giới...

Mùa thi sắp tới, tư vấn tâm lý học đường hóa...

0
(SGTT) - Các chuyên gia cho rằng, không chỉ học sinh mà giáo viên và phụ huynh cũng cần được tham vấn tâm lý...

Kết nối