Thứ ba, Tháng mười hai 3, 2024

Hiểu hơn về thực phẩm được rắc lên nhiều món ăn Nhật

Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực Nhật Bản, từng thưởng thức qua bánh takoyaki chắc sẽ ấn tượng với loại thức ăn kèm có vị thơm, mằn mằn từ cá được rắc lên mặt trên bánh. Đó chính là Katsuobushi, hay còn gọi là cá ngừ khô bào.

Cùng với quy trình chế biến công phu, cá ngừ khô bào không chỉ xuất hiện trong bánh takoyaki mà nó còn được ứng dụng trong những món ăn Nhật Bản khác như neko manma, cơm nóng rắc katsuobushi, bánh xèo, cơm bento...

Theo nihon ichiban, tpdulichtphcm, seaba

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối