Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024

Hiểu hơn về con nuốc, thực phẩm đang “gây sốt” cộng đồng ẩm thực

Dù có mặt lâu đời ở Huế và được người dân nơi đây dùng làm thực phẩm chế biến món ăn hằng ngày, nhưng gần đây, con nuốc lại trở thành trào lưu ẩm thực ai cũng muốn thử.

Theo đó, trên các diễn đàn ẩm thực hay mạng xã hội, xuất hiện nhiều hình ảnh, loạt video chia sẻ về con nuốc Huế. Thông tin từ hương vị, xuất xứ cho đến cách chế biến món ăn từ nuốc được mọi người hưởng ứng mạnh kèm bình luận, chia sẻ. Sau đây là một số thông tin hữu ích về con nuốc.

Theo amthucvungmien, dacsan.com, tuoitre

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Canh chua cá Việt Nam lọt top 10 món ăn từ...

0
Mới đây, chuyên trang ẩm thực thế giới Taste Atlas đã cập nhật danh sách 100 món ăn từ cá ngon nhất thế giới....

Những thông tin thú vị về cơm tự chín

0
Gần đây, một doanh nghiệp Việt cho ra mắt thị trường sản phẩm cơm tự chín với mức giá dự kiến từ 100.000 -...

Hiểu hơn về tác dụng của rau húng quế

0
Là loại rau gia vị thường xuyên có trong các món Việt, húng quế vừa giúp hương vị món ăn thêm đặc sắc, vừa...

4 loại bánh mì Việt phải thử từ gợi ý của...

0
Bánh mì heo quay, chảo, phá lấu hay bánh mì que Hải Phòng là những món bánh mì Việt Nam được đầu bếp người...

Bốn tựa sách thú vị về ẩm thực Việt

0
Bạn yêu thích phở và các món nước Việt Nam, bạn chưa từng nghĩ mình sẽ pha chế một loại thức uống yêu thích...

Những thức uống cà phê Việt làm ‘say lòng’ Michelin

0
(SGTT) - Việt Nam không chỉ nổi tiếng bởi việc xuất khẩu trữ lượng lớn hạt cà phê ra thế giới mà quốc gia...

Kết nối