Thứ Bảy, Tháng Chín 7, 2024

Hiểu hơn về con nuốc, thực phẩm đang “gây sốt” cộng đồng ẩm thực

Dù có mặt lâu đời ở Huế và được người dân nơi đây dùng làm thực phẩm chế biến món ăn hằng ngày, nhưng gần đây, con nuốc lại trở thành trào lưu ẩm thực ai cũng muốn thử.

Theo đó, trên các diễn đàn ẩm thực hay mạng xã hội, xuất hiện nhiều hình ảnh, loạt video chia sẻ về con nuốc Huế. Thông tin từ hương vị, xuất xứ cho đến cách chế biến món ăn từ nuốc được mọi người hưởng ứng mạnh kèm bình luận, chia sẻ. Sau đây là một số thông tin hữu ích về con nuốc.

Theo amthucvungmien, dacsan.com, tuoitre

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Định vị món ăn Hà Nội qua ứng dụng Ẩm thực...

0
Việc tìm kiếm món ăn đường phố hay ẩm thực nhà hàng sang trọng ở Hà Nội giờ trở nên dễ dàng hơn với...

Khám phá ẩm thực Hà Nội khi vào thu

0
Hà Nội gây nao lòng cho du khách khắp nơi bởi bản sắc văn hóa ẩm thực vào tiết trời bốn mùa trong năm....

Đầu bếp Mỹ gợi ý 5 món tráng miệng nhất định...

0
Lấy cảm hứng từ câu chuyện một số món tráng miệng Việt Nam lọt top 100 món tráng miệng phổ biến nhất châu Á...

Cơm tấm, bánh bèo, bánh tét lọt top món ăn từ...

0
Cơm tấm, cơm tấm sườn, bánh bèo và bánh tét là bốn món ăn Việt Nam vừa được Taste Atlas vinh danh trong top...

Báo Úc gợi ý món ăn không nên bỏ lỡ khi...

0
Trong bài viết mới đăng tải trên tờ Sydney Morning Herald (Úc), tác giả Ben Groundwater đã dành nhiều lời khen ngợi cho chả...

‘Điểm danh’ phở Việt, có món là Di sản văn hóa...

0
Phở là món ăn truyền thống mà tại các vùng miền có những sự biến tấu về nguyên liệu, cách nấu. Mới nhất, món...

Kết nối