Hanwha Life Việt Nam chi trả hơn 21 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

0

(SGTTO) – Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam cho biết vừa bồi thường hơn 21 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng N.T.N (ngụ tại quận Bình Tân, TPHCM) – khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời vào tháng 2-2020. 

Được biết, đây là trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất trong lịch sử hoạt động của Hanwha Life Việt Nam và là một trong những ca chi trả lớn nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ từ trước tới nay.

Theo Hanwha Life Việt Nam, khách hàng N.T.N tham gia hai hợp đồng bảo hiểm là An Khang Tài Lộc (tham gia ngày 29-10) và Tích Lũy Linh Hoạt (tham gia ngày 25-12) của Hanwha Life Việt Nam từ năm 2015. Trong quá trình được bảo hiểm, khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời vào tháng 2-2020. Ngay sau khi nhận được yêu cầu bồi thường, Hanwha Life Việt Nam đã thực hiện bồi thường như đã cam kết.

Chia sẻ về ca chi trả lịch sử này, bà Nguyễn Nhã Ngọc Trâm Anh – Phó tổng giám đốc điều hành Hanwha Life Việt Nam, cho biết việc thực hiện ngay việc chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 21 tỉ đồng để thể hiện trách nhiệm của Hanwha Life Việt Nam trong việc cam kết đồng hành và bảo vệ khách hàng.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here