Hamburger hai tầng đắt hàng ở Chía Núi

0

(SGTTO) – Nằm trên con đường Trần Xuân Hòa nhỏ hẹp nhưng mát mẻ ở quận 5 TPHCM, quán thức ăn nhanh có tên khá lạ là “Chía Núi” lúc nào cũng tấp nập khách xếp hàng.

Hamburger hai tầng với nhiều lớp nhân. Ảnh: Thiên Nhiên.

Gần 5 giờ chiều, chiếc xe tải giao nguyên liệu làm bánh trờ tới. Từ trên xe, rất nhiều khay chứa vỏ bánh hamburger được bê xuống để giao cho cửa hàng. Nhân viên tại đây thoăn thoắt ôm từng chiếc khay mang vào bên trong, chuẩn bị cho một buổi tối đông khách như thường lệ.

Nét độc đáo của hamburger tại đây là loại hamburger hai tầng với nhiều lớp nhân, gồm một trong các loại bò, tôm hay gà cùng trứng ốp la, phù hợp với những thực khách thích thưởng thức đa dạng hương vị trong một chiếc bánh.

Phần khoai tây lắc cỡ vừa có số lượng khá nhiều. Ảnh: Thiên Nhiên.

Hamburger tại cửa hàng có giá từ 25.000 đồng đến 70.000 đồng; combo ăn kèm khoai tây, xà lách hoặc gà lắc có giá từ 95.000 đồng đến 115.000 đồng tùy loại. Bên cạnh món chủ đạo, cửa hàng còn có bán các loại thức ăn nhanh khác như sandwich, xúc xích, gà lắc, khoai tây chiên…

Cắn miếng hamburger với nước sốt chua ngọt, hương thơm và sự mềm mại của vỏ bánh kết hợp với miếng gà giòn giòn ở giữa, vị tươi và nhân nhẫn của xà lách và cái beo béo của nước sốt, tạo nên sự hài hòa trong vị giác. Tuy nhiên, điểm trừ của chiếc bánh là miếng nhân gà chiên hơi cứng ở phần rìa và không còn hương thơm của thịt gà, xà lách cũng khá ít.

Gà lắc được nêm khá vừa miệng. Ảnh: Thiên Nhiên.

Bên cạnh hamburger, phần gà lắc được nêm nếm khá vừa ăn. Gà chiên nóng hổi, không bở và hòa quyện với vị phô mai nên khá dễ ăn. Tuy nhiên, phần khoai tây lại hơi cứng và không còn giữ được mùi khoai tây nhiều.

Dù có đông khách hàng chờ đợi nhưng cửa hàng phục vụ khá nhanh, chỉ trong khoảng 15 phút. Tuy nhiên, cửa hàng thường không có chỗ ngồi, nhiều người phải mua về thưởng thức nên vỏ bánh hamburger sẽ hơi mềm và xẹp.

Tuy vỏ bánh hơi mềm lúc thưởng thức, hamburger vẫn còn ngon. Ảnh: Thiên Nhiên.

Cửa hàng hamburger Chía Núi

  • Địa chỉ: 56 Trần Xuân Hòa, phường 7, quận 5, TPHCM
  • Chi nhánh 1: 605 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, TPHCM
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 13:00 và 15:00 – 23:00

Thiên Nhiên

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here