fbpx
Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022

Hà Nội có trung tâm trải nghiệm xe Hyundai gần 30.000 mét vuông

(SGTTO) –  Trung tâm nằm tại quận Hoàng Mai (Hà Nội). Đây là nơi mà khách hàng có thể vừa bảo dưỡng, sửa xe vừa có thể tham gia các trải nghiệm và tìm hiểu về sản phẩm, quá trình sản xuất chiếc xe.

Theo đại diện TC Motor, trung tâm này có quy mô lớn nhất Việt Nam, được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 7.000 mét vuông với 6 tầng nổi, một tầng hầm và tổng diện tích sử dụng gần 30.000 mét vuông.

Trong đó, tầng một là khu vực trưng bày xe du lịch và xe thương mại Hyundai. Hiện trung tâm đang triển khai những hình thức trải nghiệm mới như: chương trình thực tế ảo tăng cường (AR), công nghệ thực tế ảo (VR). Theo đó, khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác lái thử xe Hyundai ngay tại phòng trưng bày với sự trợ giúp từ công nghệ thực tế ảo.

Tại khu tầng 3, khách sẽ được xem những công nghệ Hyundai mới nhất trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe Hyundai tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn mới của Hyundai toàn cầu. Đây là khu vực trưng bày công nghệ mới, hiện đại nhất trên các mẫu xe Hyundai sản xuất bởi TC Motor.

Ngoài ra, nơi đây cũng có dịch vụ bán xe Hyundai đã qua sử dụng và khu vực bảo dưỡng với 26 khoang sửa chữa và 26 khoang đồng sơn. Toàn bộ máy móc đều có xuất xứ từ châu Âu, Mỹ,… đảm bảo công suất 110 – 150 xe/ngày.

Đại Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cận cảnh mẫu xe thuần điện IONIQ 5 của Hyundai vừa...

0
(SGTT) – Mẫu xe điện IONIQ 5 mà Tập đoàn Thành Công (TC Group) và Hyundai Motor giới thiệu ra thị trường Viêt Nam...

Toyota Camry, Hyundai Santa FE, Vinfast e34 đạt giải Xe của...

0
(SGTT) - Theo kết quả công bố từ chương trình bình chọn Xe của năm 2022, Toyota Camry đã đạt giải Xe của năm,...

Hyundai ra mắt Creta tại Việt Nam, giá từ 620 triệu...

0
(SGTT) - Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức giới thiệu mẫu xe Hyundai Creta thế hệ hoàn toàn...

Tucson 2022 trình làng, nhiều thay đổi, giá từ 825 triệu...

0
(SGTT) - Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã chính thức giới thiệu đến thị trường và khách hàng Việt...

Hyundai Thành Công tặng quà cho khách hàng gặp khó khăn...

0
(SGTT) – Trong hai tuần cuối tháng 10 vừa qua, Công ty Hyundai Thành Công thương mại (HTCV) đã triển khai hỗ trợ tới...

Hyundai ra mắt Grand i10 mới, có thêm tính năng điều...

0
Điểm nhấn của chiếc xe này có lẽ là cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau và hệ thống điều khiển hành trình (Cruise Control). Đây là các trang bị mà hầu hết các xe cơ nhỏ tại Việt Nam chưa có.

Kết nối