Hai phố ẩm thực mới của TPHCM giờ ra sao?
Thái Bảo - Bảo Ngọc
Cùng chủ đề
Bữa sáng Sài Gòn với cơm chiên dương châu, giá chỉ...
(SGTT) - Cơm chiên dương châu là món ăn đặc sắc bởi sự kết hợp nhiều nguyên liệu thực phẩm, từ thịt cho đến...
Khám phá món cơm thố 70 năm tuổi đạt Michelin Bib...
(SGTT) - Trong dòng chảy văn hóa ẩm thực Sài Gòn, tiệm cơm thố Chuyên Ký là một "mảnh ghép" không thể thiếu bởi...
Mới lạ tô bún riêu có hột vịt lộn ăn kèm...
(SGTT) - Được gia truyền qua ba thế hệ, tiệm bún riêu Dì Hai Phước ở quận 6 thu hút thực khách bởi món...
Nhu cầu tăng, giá áo phao cứu sinh bị đẩy lên...
(SGTT) - Trong những ngày mưa lũ diễn biến phức tạp ở miền Bắc, áo phao là mặt hàng được nhiều người cần. Nhu...
Nóng hổi tô bún bò thố đá ở chợ Xóm Chiếu
(SGTT) - Thời gian gần đây, một số quán bún bò đổi hình thức phục vụ cho thực khách khi sử dụng thố đá...
Những bộ sưu tập trang sức hiện đại và cổ xưa...
(SGTT) – Hàng ngàn bộ trang sức được trưng bày tại Hội chợ Trang sức và Đá quý Bangkok lần thứ 70 đã thu...