fbpx
Chủ Nhật, Tháng Năm 16, 2021

Hai diễn đàn ô tô tại Việt Nam phối hợp bình chọn “Xe của năm 2021”

(SGTT) – Ngày 9-3, Ban quản trị hai cộng đồng online (diễn đàn) Otofun và Otosaigon đã công bố chương trình bình chọn với tên gọi “Xe của năm 2021”. Cuộc bình chọn sẽ diễn ra trong suốt tháng 3-2021.

Chương trình bình chọn sẽ thực hiện trực tuyến, tổng hợp các đánh giá của người dùng nhằm chọn ra những mẫu xe được yêu thích nhất theo từng phân khúc.

Giao diện trang bình chọn do hai diễn đàn phối hợp thực hiện. Ảnh chụp màn hình.

Theo ban tổ chức, quá trình bình chọn sẽ diễn ra trong hai giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 (từ 9-3 đến 23-3-2021), người tham dự sẽ bình chọn xe ô tô được yêu thích nhất trong từng phân khúc (với tổng cộng 17 phân khúc). 

Trong giai đoạn 2, (từ 25-3 đến 28-3), ban tổ chức sẽ lọc ra các xe vào danh sách “xe của năm”, theo kết quả bình chọn trong giai đoạn đầu. Tiếp theo, một ban giám khảo (21 người) sẽ bình chọn ra 3 mẫu xe ở từng phân khúc có xếp hạng theo thứ tự.

Hai diễn đàn otosaigon và Otofun cho biết họ có gần 2 triệu thành viên đang hoạt động trên diễn đàn, và có khoảng 3 triệu thành viên khác cũng tham gia các nền tảng mà diễn đàn có kênh riêng (các mạng xã hội khác).

Cũng trong lần công bố này, BTC cho biết ban giám khảo 21 người ở vòng quyết định chọn ra “Xe của năm” là 7 thành viên của otosaigon, 7 thành viên của Otofun và 7 đại diện đến từ các kênh thông tin nhưng các kênh nào thì chưa công bố.

Hoàng Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nhiều người quan tâm

Cùng tác giả