fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022

Hadu Pharma sẽ tài trợ tương đương 4 tỉ đồng cho các gia đình Việt

(SGTT) – Với mục tiêu giúp một triệu gia đình Việt Nam được tiếp cận và tư vấn về dinh dưỡng, sáng ngày 6-1, Công ty cổ phần Quốc tế Dược phẩm Hadu đã ký kết trở thành đối tác lâu dài của Quỹ “Vì 1 triệu gia đình hạnh phúc”.

Quỹ “Vì 1 triệu gia đình Việt Nam hạnh phúc” do Công ty cổ phần Quốc tế Dược phẩm Hadu (Hadu Pharma) và Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Mẹ và Bé 4.0 (Nutri Center) cùng các đối tác thành lập nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng dành riêng cho nhóm trẻ có những vấn đề về sức khỏe dinh dưỡng.

“Thông qua các hoạt động của quỹ, chúng tôi mong muốn sẽ giúp cho hàng triệu gia đình Việt được các chuyên gia tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý, từ đó có kiến thức ứng dụng vào việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho trẻ”, ông Phạm Minh Toàn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Nutri Center nhấn mạnh.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm sữa Non Colosmom Yummy, Hadu Pharma đã ký kết trở thành đối tác tài trợ lâu dài của Quỹ “Vì 1 triệu gia đình Việt Nam hạnh phúc”, đồng thời sẽ tài trợ sản phẩm tương đương 4 tỉ đồng cho các gia đình tham gia dự án này.

Lễ ký kết hợp tác giữa Hadu Pharma, Nutri Center và báo Gia đình Việt Nam TPHCM (từ phải sang trái)

Tại sự kiện, hội thảo đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dinh dưỡng cho bé để tăng cường hệ miễn dịch” do BSCK2 Đỗ Ngọc Diệp tư vấn các ba mẹ chủ động hơn trong việc bảo vệ và chăm sóc con nhỏ trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Bác sỹ chuyên khoa Đỗ Thị Ngọc Diệp, Chủ tịch Hội dinh dưỡng TPHCM tư vấn tại hội thảo.

Trong thời gian tới, quỹ sẽ tổ chức các hội thảo về dinh dưỡng; phát hành “Sổ tay dinh dưỡng” cho mẹ và bé; thành lập nhóm hỗ trợ vấn đề dinh dưỡng cho mẹ có con từ 0 – 6 tuổi, chiến dịch “Thang đo biếng ăn”, chiến dịch “Tự hào vòng 2”…

Công ty cổ phần Quốc tế Dược phẩm Hadu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng,.. phục vụ sức khỏe người Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, Hadu Pharma đã đạt được những thành tựu nổi bật khi có 2 nhà máy sản xuất đi vào hoạt động đạt chuẩn GMP với quy mô lớn hơn 10.000m².

Phương Mai

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hội thảo “Hướng tới đảm bảo cơ chế tài chính cho...

0
Trung tâm Nghiên cứu và Đánh giá Kinh tế Y tế (HERAC) thuộc Tổng hội Y học Việt Nam đã tổ chức Hội thảo...

Lô thuốc Remdesivir điều trị Covid-19 đầu tiên do Vingroup nhập...

0
Remdesivir là là thuốc kháng virus được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt khẩn cấp để điều trị cho bệnh nhân Covid-19, với khả năng rút ngắn thời gian hồi phục và giảm mạnh tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân diễn tiến nặng.

Khuyến cáo chỉ nên mua bộ test Covid-19 từ nhà cung...

0
Để tránh "tiền mất tật mang", người tiêu dùng chỉ mua các bộ xét nghiệm (kit) này ở các đơn vị là các cửa hàng thuốc có uy tín, đã được cấp phép và các mặt hàng nằm trong danh mục Bộ Y tế đã cấp phép lưu hành.

Tạm “nghỉ” V.League, Công Phượng tiếp sức chống dịch tại TPHCM

0
(SGTT) - Tạm "nghỉ" Giải bóng đá vô địch Quốc Gia Việt Nam - V.League 2020, cầu thủ Công Phượng đã đại diện Quỹ...

Khởi động chương trình Saigon Times CSR 2021

0
Saigon Times Group khởi động chương trình Saigon Times CSR 2021 nhằm ghi nhận sự cống hiến của doanh nghiệp đối với cộng đồng...

Liệu pháp mới trong điều trị dự phòng cho bệnh nhân...

0
(SGTT) – Đó là liệu pháp sử dụng kháng thể đặc hiệu kép, giúp duy trì tỷ lệ chảy máu ở mức độ thấp...

Kết nối