Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Hà Nội: Sắp diễn ra Chef Show, chương trình kết hợp âm nhạc vào ẩm thực từ Hàn Quốc

Nhằm quảng bá văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến người dân Việt Nam, từ ngày 5-5 đến 7-5, tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ (Hà Nội), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình Chef Show 2023.
Chef Show là chương trình biểu diễn kết hợp giữa ẩm thực và âm nhạc. Ảnh: Klook

Theo Hà Nội Mới, chương trình biểu diễn mô phỏng hình ảnh một nhà hàng đặc biệt với các đầu bếp tài năng cùng nhau thi thố tài nghệ nấu nướng để tìm ra bậc thầy ẩm thực. Những món ăn hấp dẫn hòa cùng giai điệu âm nhạc sôi động đến từ chính những “nghệ sĩ đầu bếp” sẽ tạo nên sự thú vị cho khách tham dự.

Đặc biệt, để xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, ban tổ chức chương trình dùng hình thức biểu diễn không lời, chỉ tập trung vào biểu cảm và hành động diễn xuất nên ai ai cũng có thể cảm nhận qua góc nhìn bản thân.

Theo ban tổ chức, chương trình lần này diễn ra trong ba ngày (5-5 đến 7-5), tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ trong khung giờ 16:00 – 18:00 mỗi ngày. Vé phát miễn phí nên ai quan tâm có thể đăng ký nhận tại fanpage của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Được biết, tại Hàn Quốc, Chef show (Bibap Show) là chương trình biểu diễn không lời lâu đời, tổ chức từ năm 2011. Chương trình hiện đã có mặt ở hơn 37 quốc gia nhằm quảng bá văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến người dân nước sở tại.

Tính từ đầu năm đến đầu tháng 4-2023, Hàn Quốc đã chào đón hơn 105.000 lượt khách du lịch Việt Nam, tăng 538% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, số lượng khách du lịch theo đoàn, khách du lịch khen thưởng đang tăng trưởng trở lại ổn định, theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Phúc Vinh tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những thức uống cà phê Việt làm ‘say lòng’ Michelin

0
(SGTT) - Việt Nam không chỉ nổi tiếng bởi việc xuất khẩu trữ lượng lớn hạt cà phê ra thế giới mà quốc gia...

Công thức trào lưu ẩm thực mới nhất: Trà long nhãn...

0
(SGTT) - Trong những trào lưu ẩm thực về mảng thức uống, trà long nhãn Thái Lan là trào lưu mới nhất, được giới...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp với chủ...

0
(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm...

Sau TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng sắp ‘hái sao Michelin’...

0
Đà Nẵng là điểm đến thứ ba của đội ngũ thẩm định viên Michelin Guide tại Việt Nam nhằm tìm kiếm quán ngon để...

Thêm nghề làm bánh khẩu xén, chí chọp, Điện Biên có...

0
Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch quyết định công nhận nghề làm bánh khẩu xén và chí chọp của người...

Hiểu hơn về con nuốc, thực phẩm đang “gây sốt” cộng...

0
Dù có mặt lâu đời ở Huế và được người dân nơi đây dùng làm thực phẩm chế biến món ăn hằng ngày, nhưng...

Kết nối