Giữ cơ thể thơm mát trong mùa nóng

0

(SGTT) – Mồ hôi tiết ra cộng với các hoạt động của vi khuẩn trên da sản sinh ra mùi hôi khó chịu trên cơ thể chúng ta, đặc biệt là vào mùa nắng nóng.

Mùi cơ thể cũng có thể gây ra rất nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, làm cho một số người cảm thấy tự ty khi giao tiếp và ngại tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

Có nhiều cách giúp hạn chế mùi của cơ thể. Các biện pháp tự nhiên dễ áp dụng như dùng chanh, phèn chua… hoặc sử dụng các sản phẩm khử mùi đang bán trên thị trường.

Loại bỏ nhanh mùi mồ hôi

Mùi hương của Right Guard là sự kết hợp giữa hổ phách và hương dầu thơm. Sản phẩm giúp loại bỏ nhanh chóng mùi mồ hôi và ngăn ngừa mùi hôi cơ thể lên đến 72 giờ.

Giá: 139.000 đồng

Ngăn chặn vi khuẩn gây mùi

Ngay khi sử dụng, chất gel sẽ hòa tan vào trong mồ hôi tự nhiên biến đổi thành tấm chắn trên bề mặt da, ngăn chặn sự tiếp xúc giữa mồ hôi và vi khuẩn gây mùi, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, an toàn.

Sản phẩm có khả năng khử mùi cao cùng với hương thơm nam tính, mạnh mẽ suốt 48 giờ. Giá: 160.000 đồng.

Hương thơm nam tính

Chức năng chính của sản phẩm là khử mùi và ngăn tiết mồ hôi cho cơ thể. Ngoài ra sản phẩm còn có hương thơm nam tính, giúp bạn cảm thấy tự tin thoải mái khi đi ra ngoài hoặc ở giữa đám đông..

Giá: 105.000 đồng.

Lưu giữ sự mịn màng cho da

Để bổ sung ẩm và lưu giữ sự mịn màng cũng như tạo hương thơm cho cơ thể, bạn có thể sử dụng sản phẩm xịt dưỡng thể hương nước hoa chứa những thành phần từ thiên nhiên của hãng The Faceshop.

Sau khi tắm xong, bạn xịt lên làn da toàn thân rồi mát xa nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu vào da. Sản phẩm có thể sử dụng bất cứ khi nào cần tạo hương thơm cho cơ thể.

Xịt dưỡng thể Nature Garden Anemone Breeze Perfumed Body Mist: 350.000 đồng.

Lăn khử mùi cho làn sa nhạy cảm

Dòng khử mùi của hãng The Body Shop được đánh giá là giải pháp hiệu quả cho làn da nhạy cảm, nhẹ nhàng, hiệu quả. Hiện hãng có các dòng khử mùi cho cả nam và nữ như White Musk Anti-Perspirant Deodorant 50ml giá 419.000 đồng; Aloe Anti-Perspirant Deodorant 50ml với giá 199.000 đồng; Japanese Cherry Blossom Deodorant 50ml với giá 399.000 đồng; Black Musk Deodorant 50ml có giá 399.000đồng; For Men Maca Root Deodorant Stick giá 315.000 đồng; For Men Maca Root Deodorant Spray với giá 439.000 đồng.

Loại bỏ mùi hôi ở vùng da nhạy cảm

Sản phẩm Odorex Deo được sản xuất tại Bulgaria. Sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa các tuyến mồ hôi da ở vùng da dưới cánh tay và lòng bàn tay không tiết ra mồ hôi và loại bỏ hoàn toàn mùi hôi hôi khó chịu ở các vùng da nhạy cảm trên cơ thể.

Sản phẩm này không gây ố vàng trên áo và không ảnh hưởng đến thân nhiệt của cơ thể.

Giá là 980.000 đồng.

Một số lưu ý khi sử dụng các sản phẩm khử mùi:

  • Rửa sạch vùng da cần khử mùi.
  • Lau khô da rồi sử dụng sản phẩm lăn hoặc xịt khử mùi.
  • Không nên sử dụng sản phẩm ở những vùng da đang bị trầy xước, có vết thương hở.

Trà My

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here