Bổ sung hệ thống kiểm soát lực xoắn, SH300i mới bán giá 279 triệu đồng

0

(SGTTO) – Honda Việt Nam vừa ra mắt dòng Honda SH300i phiên bản 2019. Ở phiên bản này, thay đổi đáng kể nhất so với trước chỉ là hệ thống kiểm soát lực xoắn (HSTC), giúp tăng cường độ bám đường cho bánh sau xe.

SH300i là mẫu xe có dung tích xy lanh lớn nhất trong dòng sản phẩm tay ga SH. Phiên bản 300i mới sở hữu diện mạo ưa hìn với những đường nét thiết kế mang đậm phong cách châu Âu cùng với hệ thống chiếu sáng toàn bộ bằng đèn LED.

Xe dùng khối động cơ mạnh mẽ với dung tích động cơ 279 phân khối, khả năng tăng tốc cao. Phiên bản mới này vẫn được thừa hưởng những tiện ích như hệ thống khóa thông minh – SMART Key, hệ thống phanh tiêu chuẩn ABS 2 kênh cùng cốp đựng đồ dung tích 19 lít chứa được một mũ bảo hiểm cả đầu.

Với phiên bản mới, Honda trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực xoắn. SH300i là mẫu xe tay ga đầu tiên của Honda Việt Nam sở hữu tính năng này.

Mặt đồng hồ được bố trí lại và bổ sung đèn hiển thị  HSTC, giúp người lái dễ dăng nhận biết hơn.

Hệ thống HSTC giúp phát hiện ra bất kỳ sự sai khác nào về tốc độ giữa bánh trước và bánh sau khi xe di chuyển trong điều kiện đường trơn trượt, từ đó tính toán được tỉ lệ trượt, kiểm soát được mô-men xoắn của động cơ thông qua hệ thống phun xăng và lấy lại độ bám đường cho bánh sau.

Chức năng HSTC có thể được bật hoặc tắt thông qua công tắc trên tay lái bên trái. Khi đèn hiển thị chữ T sáng trên màn hình điện tử của xe thì có nghĩa là hệ thống HSTC đang làm việc để kiểm soát độ bám đường cho xe.

SH300i được nhập khẩu từ Ý, giá bán 276,4 triệu đồng/chiếc cho phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản thể thao 278,9 triệu đồng/chiếc, đã gồm VAT.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here