fbpx
Chủ Nhật, Tháng Năm 29, 2022

Giáng sinh ngọt ngào cùng ba món bánh yêu thương, dễ làm

(SGTT) – Giáng sinh là dịp để mọi người vào bếp và trổ tài làm những món ngon cả về phần vị lẫn phần hình. Gợi ý món bánh dưới đây sẽ giúp gia đình có thêm lựa chọn để tận hưởng không khí Noel ngay tại nhà.

Những bữa tiệc hoặc chỉ đơn giản là bữa cơm ấm cúng tại gia đêm Giáng sinh đều cần ít nhất một món bánh ngọt. Đặc biệt, bánh luôn được tạo hình và trang trí đậm chất Giáng sinh để mọi người thích thú hơn. Vì thế, Sài Gòn Tiếp Thị gợi ý cho bạn đọc ba món bánh quy gừng, bánh quy kẹo dẻo và bánh kem khúc cây, vừa dễ ăn vừa dễ làm.

Theo phong cách truyền thống, bạn đọc có nickname Suka Subin lựa chọn nướng bánh quy gừng, trang trí bằng kem đánh từ lòng trắng trứng. Từ đó, bạn vẽ lên bánh nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau và trông rất bắt mắt.

Cũng là bánh quy, nhưng bạn đọc có nickname LamBanh Hoc biến tấu mới lạ hơn khi thêm kẹo dẻo làm nhân. Bánh vừa có vị chua ngọt, vừa có thể kéo dài ra như phô mai trông rất thú vị.

Còn với bạn đọc Kiều Oanh thì thích làm bánh tặng người thân, đặc biệt là bánh kem khúc cây. Chị sử dụng nĩa để tạo vân gỗ cho bánh, rắc dừa khô như bông tuyết và thêm vài bánh kẹo trang trí cho phù hợp chủ đề Noel.

Bánh quy gừng

Bánh quy kẹo dẻo

Bánh khúc cây

Anh Quỳnh tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Sắp ra mắt những công thức món ăn từ đầu bếp...

0
(SGTT) - Nhằm nâng cao chất lượng nội dung cho chuyên mục ẩm thực, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ phối hợp cùng Hội Đầu...

Thoáng chút hương đồng gió nội cùng cá chạch chiên giòn...

0
(SGTT) – Cá chạch không chỉ là nguồn thực phẩm bổ dưỡng mà từ nó còn chế biến thành những món ăn hấp dẫn....

Bỏ túi 10 công thức món ăn từ khoai tây, nhanh...

0
(SGTT) - Khoai tây là thực phẩm ưa thích của nhiều người, cùng với một số phương pháp chế biến sẽ tạo thành các...

Bỏ túi bốn món ngon từ mít cho mâm cơm chiều...

0
(SGTT) - Mít là trái cây ưa thích của nhiều người, tuy nhiên, chỉ với một chút biến tấu khéo léo khi chế biến,...

Vào bếp làm món “hoa hồng” đầy yêu thương mừng Ngày...

0
(SGTT) - Hoa hồng luôn là loài hoa tượng trưng cho sự yêu thương và hạnh phúc. Trong một ngày thật đặc biệt như...

Bỏ túi công thức mâm cơm chay ngày Rằm tháng Giêng...

0
(SGTT) - Rằm tháng Giêng hằng năm là ngày mà nhiều người rất chú trọng về mâm cơm chay để cầu mong một năm...

Kết nối