fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười 16, 2021

Giải chạy Viettel Fastest sắp khởi tranh, giảm phí cho vận động viên đăng ký sớm

(SGTTO) – Giải chạy Viettel Fastest sẽ diễn ra ngày 4-10 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội). Theo ban tổ chức, chi phí tham gia là 350.000 đồng/người, giảm thêm 50.000 đồng cho người đăng ký sớm.

Giải chạy có ba hệ: chuyên nghiệp (pro), bán chuyên (semi pro), mới chạy (new runner) với 5 giải cho nam và nữ (nhất, nhì, ba, tư, năm).

Địa điểm về đích thuộc quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội). Cự ly duy nhất của giải là 10km ứng với sáu vòng quanh Hồ Gươm.

Thời gian cut off đối với ba hệ lần lượt là hoàn thành 10km dưới 45 phút đối với hệ chuyên nghiệp, hoàn thành 10km dưới 65 phút đối với hệ bán chuyên, hoàn thành 10km dưới 100 phút đối với hệ mới chạy.

Thứ tự xuất phát lần lượt là Pro, Semi Pro và New Runner.

Giải chạy có ba hệ: chuyên nghiệp (pro), bán chuyên (semi pro), mới chạy (new runner). Ảnh minh họa: racejungle

Theo công bố của ban tổ chức, toàn bộ số tiền bán BIB thu được từ giải chạy sẽ được ủng hộ Quỹ Tấm lòng Việt, để thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam trong khuôn khổ chương trình “Trái tim cho em” do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện.

Nét đặc biệt của giải chạy là ứng dụng công nghệ mới trong nhiều khâu của giải chạy. Cụ thể, mọi VĐV được gắn chip vào BIB tính giờ tự động. Chip này có tác dụng ghi lại thời gian chạy từng vòng và đếm vòng chính xác đến phần trăm giây. Hệ thống ghi nhận người chạy giúp cho việc đổi BIB từ VĐV này sang VĐV khác được dễ dàng… VĐV được mua bảo hiểm trong ngày sự kiện.

Quy chế của giải chạy cũng ghi rõ, trong trường hợp bị hoãn hủy do lý do bất khả kháng. Để được hoàn lại số tiền mua vé, các VĐV làm theo các bước hướng dẫn tại Fanpage.

Thiên Nhiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhà vô địch giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 ở cự...

0
(SGTT) - Chỉ cần tập luyện chăm chỉ và không nóng vội, các vận động viên nữ đang theo đuổi môn chạy đường mòn...

Những giải chạy vào cuối năm vẫn “bám trụ”, chờ ngày...

0
(SGTT) - Trong khi các giải chạy từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay bị hoãn vô thời hạn hoặc dời lại năm...

Cự ly 163km Vietnam Mountain Marathon 2021 cho phép VĐV có...

0
(SGTT) –  Ban tổ chức giải Vietnam Mountain Marathon đã công bố điều kiện đăng ký tham gia giải trên website của mình nhằm...

Dịch phức tạp, nhiều giải chạy vẫn “chốt” ngày diễn ra...

0
(SGTT) –  VNG Ironman 70.3 Việt Nam mùa thứ 6, Vung Tau Music Run 2021, Vietnam Mountain Marathon 2021 là những giải chạy đã...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH