Giải Cây vợt vàng 2019 diễn ra vào đầu tháng 7

0

(SGTTO) – Giải bóng bàn Quốc tế mở rộng lần thứ 33 năm 2019 (Cây vợt vàng 2019) sẽ diễn ra trong bốn ngày, từ ngày 4 đến ngày 7-7 tại CLB Nguyễn Du, số 116 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. Theo Ban tổ chức, khán giả được vào cửa tự do.

Giải có hạng mục là đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam và đơn nữ. Giải do Liên đoàn bóng bàn TPHCM (HTTF) tổ chức.

Cũng như các lần trước, Cây vợt vàng 2019 quy tụ nhiều vận đông viên đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ cũng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia… Các đội Việt Nam đến từ những địa phương có phong trào bóng bàn mạnh là Vicem Hoàng Thạch (Hải Dương), Tiền Giang, Đà Nẵng, Vĩnh Long, TPHCM…

Vì thế, giải là cơ hội tốt để các vận động viên bóng bàn trong nước cọ xát với các vận động viên trong khu vực, qua đó, nâng cao kỹ năng, thành tích cá nhân lẫn đồng đội.

Tại giải Cây vợt vàng 2018, đội Nhật Bản đứng nhất đồng đội nam, đội Hồng Kông A nhất đồng đội nữ, nhất đơn nam là vận động viên Zhu Yi đến từ Singapore, còn nhất đơn nữ là vận động viên Miku Izumo, Nhật Bản. Tại giải này, Việt Nam xếp thứ ba đồng đội nam với đội Vicem Hoàng Thạch và vận động viên Nguyễn Trung Kiên thi đấu cho đội Hà nội A đạt giải ba đơn nam.

Tự Phong

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here