Ford Ranger FX4 phiên bản đặc biệt lộ diện

0

(SGTTO) – Đây là phiên bản đã có mặt tại Úc và nay đã cập bến Malaysia. Ford Ranger FX4 dựa trên Ranger XLT ca bin kép 4×4, nằm giữa phiên bản XLT và Wildtrack trong hệ thống phân cấp của hãng Ford Mỹ dành cho dòng xe này.

Ảnh: Carscoops

Tên FX4 được áp dụng cho Ford Ranger có ý nghĩa đặc thù cho từng thị trường khác nhau. Ở Mỹ, đó là gói off-road tùy chọn, giúp chiếc xe bán tải có khả năng vượt địa hình đầy thách thức, trong khi ở Úc, đây là phiên bản đặc biệt của chiếc xe.

Những điều làm cho Ranger FX4 trở nên đặc biệt là lưới tản nhiệt Ebony Black, gương bên, tay nắm cửa và đuôi xe được thiết kế thể thao, tính năng đèn pha bi-LED đen, đề can FX4 hiệu ứng 3D, thanh ngang ở phía sau thùng màu đen và bánh xe hợp kim 18 inch với hoa văn đặc biệt.

Khoang nội thất đặc biệt không kém với điểm nhấn bằng da được khâu tương phản và logo FX4 dập nổi. Khâu chỉ đỏ cũng được áp dụng cho bộ chọn thiết bị, nắp phanh tay, vô lăng, viền cửa và thảm sàn.

Ảnh: Carscoops

Bên cạnh đó, ranger FX4 cũng có hệ thống thông tin giải trí SYNC3 như tiêu chuẩn, bao gồm Android Auto, Apple CarPlay và điều hướng vệ tinh kích hoạt bằng giọng nói, thiết bị kỹ thuật số và camera đảo chiều, cùng với một loạt các hệ thống an toàn.

FX4 có sẵn với động cơ bi-turbo-diesel 2.0L kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Nếu khách hàng muốn công suất lớn hơn, FX4 vẫn có thể có động cơ turbo-diesel 3.2L với công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 470Nm đi kèm với hộp số tự động hoặc số sàn sáu cấp. Khả năng kéo ở cả hai phiên bản là 3.500 kg.

Ảnh: Carscoops

Ranger FX4 có sẵn với 5 màu là đen, trắng, đỏ, xám và màu bạc. Tại Malaysia, phiên bản này có giá bán 121.888 – 127.688 RM (tương đương 623 – 652 triệu đồng).​ Trong khi đó, giá bán của Ranger FX4 là 59.000 đô la Úc (khoảng 1 tỉ đồng).

Đại Dương

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here