Đường chạy hạnh phúc quyên góp gần 100 triệu đồng cho trẻ sơ sinh

0

(SGTTO) – Đường chạy hạnh phúc – Happy Run nhằm gây quỹ cho trẻ em sơ sinh đã quyên góp gần 100 triệu đồng vào cuối tuần qua.

Đây là sự kiện do Bệnh viên Quốc tế Hạnh Phúc tổ chức mà theo đó mỗi người đăng ký tham gia chạy sẽ được bệnh viện góp 200.000 đồng cho tổ chức Newborns Vietnam đã diễn ra vào cuối tuần qua tại quận 2, TPHCM.

Với thông điệp “Mang hạnh phúc đến gần hơn”, Happy Run là cơ hội để người chạy thể hiện đam mê chạy bộ cũng như chung tay góp phần mang đến một cuộc sống mới cho trẻ sinh non và hạnh phúc đến gần hơn với các gia đình thông qua từng bước chạy của mình.

Các vận động viên trước lúc xuất phát. Ảnh: BTC cung cấp.

Theo Ban tổ chức, sự kiện Happy Run đã thu hút 486 vận động viên là bác sỹ, điều dưỡng, khách hàng của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tham gia và hoàn thành hai cự ly là 5km dành cho cá nhân và 3km dành cho gia đình.

Với mỗi người tham gia hoàn thành đường chạy, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đóng góp 200.000 đồng cho tổ chức Newborns Việt Nam nhằm hỗ trợ chi phí đầu tư trang thiết bị y tế và đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc trẻ sơ sinh tại Việt Nam, tổng số tiền 97,2 triệu đồng đã được Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trao đến Quỹ Newborns Việt Nam.

Một gia đình tham gia giải chạy. Ảnh: BTC cung cấp.

Đường chạy hạnh phúc là chương trình của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tổ chức nhân sự kiện khai trương Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hạnh Phúc tại Estella Place, quận 2, TPHCM.

Tiểu Kiều

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here