Chạy bộ gây quỹ cho trẻ sơ sinh

0

(SGTTO) – Sự kiện chạy bộ từ thiện vì cộng đồng – Đường chạy hạnh phúc (Happy Run) nhằm gây quỹ cho trẻ em sơ sinh dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29-6. Theo đó, với mỗi người tham gia chạy, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc sẽ góp 200.000 đồng cho tổ chức Newborns Vietnam.

Đường chạy hạnh phúc (Happy Run) là chương trình chạy bộ từ thiện do Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tổ chức nhằm chào mừng khai trương Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc tại quận 2 và gây quỹ cho Newborns Vietnam để giúp giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác.

Với thông điệp “Mang hạnh phúc đến gần hơn”, Happy Run là cơ hội để người chạy thể hiện đam mê chạy bộ cũng như chung tay góp phần mang đến một cuộc sống mới cho trẻ sinh non và hạnh phúc đến gần hơn với các gia đình thông qua từng bước chạy của mình.

 

Theo thông tin từ ban tổ chức, với mỗi người tham gia đường chạy, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc sẽ góp 200.000 đồng cho tổ chức Newborns Vietnam, tổ chức phi chính phủ đến từ Anh với sứ mệnh làm giảm tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh tại các quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam.

Thời gian chạy sẽ vào lúc 6:30 ngày 29-6 tại Estella Place, số 88 đường Song Hành, P.An Phú, quận 2. Giải chạy bao gồm hai cự ly là 5km dành cho vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên, nghiệp dư và cự ly 3km dành cho nhóm chạy là gia đình.

Những cá nhân, tổ chức mong muốn tham gia có thể đăng ký tại đây.

Tiểu Kiều

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here