Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Du học để trở thành nhà quản lý khách sạn 4-5 sao quốc tế

(SGTT) – Thông qua chương trình du học thông minh, sinh viên sẽ được tích hợp mô hình học tiên tiến và nhận bằng cấp danh giá từ các thương hiệu đào tạo hàng đầu thế giới.

Vừa qua, trường Cao đẳng nghề khách sạn du lịch quốc tế Imperial (IIHC) cùng đối tác là Hotel Institute Montreux (HIM) thuộc Tập đoàn giáo dục Thụy Sỹ Swiss Education Group (SEG) tổ chức buổi talkshow “Du học thông minh để nhanh nhất trở thành nhà quản lý khách sạn 4-5 sao quốc tế”.

Du học thông minh là chương trình đào tạo hợp tác giữa IIHC và SEG Thụy Sỹ. Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại IIHC hệ chính quy (2 năm) sẽ được nhận 2 bằng: Bằng cử nhân thực hành quản trị khách sạn của Việt Nam và Advance Diploma level 5 In Hotel Management của NCFE Vương quốc Anh. Đồng thời, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp thêm 4 kỳ học và 2 kỳ thực tập tại Thụy Sỹ với mức lương 50 triệu đồng/tháng để sở hữu thêm 2 bằng Cử nhân quốc tế do HIM thuộc SEG Thụy Sỹ và Đại học Northwood (Mỹ) cấp.

Quang cảnh buổi talkshow “Du học thông minh để nhanh nhất trở thành nhà quản lý khách sạn 4-5 sao quốc tế”. Ảnh: Nam Sơn

Theo đại diện Trường CĐ nghề khách sạn du lịch quốc tế Imperial, sự khác biệt của chương trình du học thông minh là sinh viên được tích hợp mô hình học tiên tiến và nhận bằng cấp danh giá từ các thương hiệu đào tạo hàng đầu thế giới như HIM thuộc SEG Thụy Sỹ – NCFE (UK) – Northwood (Mỹ) nhưng lại tiết kiệm được con số chi phí lên tới 3 tỉ đồng so với các chương trình du học truyền thống.

Đặc biệt hơn, sinh viên được tiếp cận mô hình đào tạo Hotel school (trường trong khách sạn đang vận hành) với tối thiểu 70% thời lượng dành cho thực hành kỹ năng chuyên ngành cũng như kỹ năng quản lý.

Đây là yếu tố tiên quyết giúp thế hệ sinh viên mới này có một hành trình làm việc hiệu quả cao và thăng tiến nhanh tại các khách sạn 5 sao toàn cầu.

Đinh Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Sở GD-ĐT TPHCM: các khoản thu thực hiện bằng thanh toán...

0
(SGTT) -  Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM cho biết, các cơ sở giáo dục cần thông báo công khai bằng văn bản...

Chuyện dài: giáo dục hôm nay, nền tảng mai sau

0
Mới đây, đài BBC có bài về “Sahra Nguyễn: Mang cà phê Việt Nam chinh phục thị trường Mỹ”. Sahra Nguyễn là người Mỹ...

Đào tạo văn bằng 2 đại học: Cần sự tổng kết,...

0
Do nhu cầu rất đa dạng của thị trường nhân lực cao cấp, vào đầu thập niên 1990 của thế kỷ trước, một số...

KTDC IELTS đồng hành cùng AIESEC tổ chức trại hè cho...

0
(SGTT) - Vừa qua, trung tâm KTDC IELTS đã đồng hành cùng Tổ chức thanh niên quốc tế phi chính phủ - AIESEC trong...

Ngành giáo dục Hà Nội phản hồi về tình trạng phụ...

0
Tại kỳ họp thứ 12 khóa XVI HĐND thành phố Hà Nội, các đại biểu đã chất vấn Sở Giáo dục và Đào tạo...

TPHCM công bố điểm thi vào PTTH – Phổ điểm không...

0
Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM hôm nay, 20-6, công bố điểm thi của 96.000 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh...

Kết nối