Đồng hồ thể thao Garmin Fenix Pro 6X sạc năng lượng mặt trời

0

(SGTTO) – Nhà sản xuất Garmin vừa trình làng sản phẩm đồng hồ thông minh Fenix 6X với khả năng sạc bằng năng lượng mặt trời, thích hợp với những người thường xuyên tập luyện thể thao.

Đại diện nhà phân phối Synnex FPT giới thiệu về dòng sản phẩm Garmin Fenix 6. Ảnh: Chí Thịnh

Sáng 6-9, tại TPHCM, hãng Garmin cùng với Công ty cổ phần Synnex FPT đã ra mắt dòng sản phẩm mới-phiên bản đồng hồ thể thao thông minh Fenix 6 (Fenix 6 series) với tổng cộng 8 mẫu đồng hồ (tuỳ theo phụ kiện và tính năng khác nhau).

Đặc biệt là dòng sản phẩm đồng hồ thể thao Fenix 6X Pro Solar với tính năng sạc năng lượng mặt trời. Sản phẩm này ứng dụng công nghệ sạc pin bằng năng lượng mặt trời; thuộc thế hệ đồng hồ thông minh thể thao chuyên dụng tích hợp pin mặt trời.

Theo nhà sản xuất Garmin công bố, pin của sản phẩm Fenix 6X Pro Solar có thể hoạt động bền bỉ lên đến 21 ngày (ở chế độ đồng hồ thông minh) và có thể kéo dài thêm 3 ngày nữa nếu tối đa hoá tốt quá trình sạc pin bằng năng lượng mặt trời. Đồng thời, nhằm giúp tăng cường diện tích chiếu sáng trên đồng hồ, cả hai dòng sản phẩm Fenix 6X và Fenix 6X Pro Solar đều có mặt hiển thị lớn hơn 36% so với thế hệ Fenix 5X với kích thước lên đến 1,4 inch.

Đồng hồ thông minh đời mới Garmin Fenix 6 tăng cường diện tích hiển thị nhưng vẫn đảm bảo cho người dùng đeo nhẹ nhàng trên cổ tay.

Dù nhà sản xuất đã tăng kích thước mặt đồng hồ Fenix 6 từ 1,3 inch lên 1,4 inch so với thế hệ Fenix 5 nhưng dòng sản phẩm Fenix 6 vẫn giúp người dùng nhẹ tay và thoải mái khi đeo ở cổ tay. Hãng Garmin cũng giới thiệu loạt dây đeo QuickFit nhiều màu sắc giúp bạn biến đổi linh hoạt màu sắc mỗi ngày.

Ngoài ra, dòng Fenix 6 cũng được giới thiệu tính năng mới có tên PacePro giúp ích cho người dùng khi tập luyện thể thao (chạy bộ hàng ngày). Đây là tính năng hướng dẫn người chạy về tốc độ cần chạy trong từng chặng đường để giúp bạn đạt được mục tiêu một cách tốt hơn trong tập luyện hoặc thi đấu.

Dòng sản phẩm Fenix 6 series cũng mang đến sự mới lạ với tính năng Power Manager cho phép người dùng biết được sau mỗi tuỳ chỉnh họ thiết lập với đồng hồ thì thời lượng sử dụng pin sẽ kéo dài được bao lâu. Thông báo về thời gian sử dụng pin cũng được đổi mới với việc hiển thị theo số giờ hoặc ngày; từ đó giúp người dùng chủ động thời gian cho các hoạt động và tập luyện.

Fenix 6 series mới còn mang đến nhiều dữ liệu hơn với các bản đồ tích hợp cho người dùng, bao gồm bản đồ địa hình cho những chuyến hàng trình ngoài trời, bản đồ trượt tuyết cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết cùng bản đồ sân gofl ở 41.000 khu vực trên thế giới.

Chí Thịnh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here