Thứ Ba, Tháng Ba 19, 2024

Đơn giản nhưng thơm ngon với gân bò xóc tỏi

(SGTT) – Từ xa, chưa kịp nghe tiếng “xèo xèo” vui tai, thực khách đã có thể ngửi thấy mùi tỏi phi thơm lừng trong món gân bò xóc tỏi.

Tỏi là nguyên liệu có sẵn trong gian bếp của mọi gia đình. Với sự hướng dẫn từ đầu bếp Diệp Huy Cường, bếp trưởng lãnh sự quán Nam Phi, Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc cách biến tỏi trở thành nguyên liệu chính cho món gân bò xóc tỏi.

Trong món này, tỏi sẽ xuất hiện ngay giai đoạn đầu chuẩn bị xào gân bò với vai trò “gia vị quốc dân”. Tiếp theo khi gân bò gần chín, thêm tỏi phi vào cho món ăn thêm tròn vị. Cuối cùng là công đoạn trang trí, rắc tỏi phi lên trên gân bò để giúp món ăn thêm bắt mắt.

Nguyên liệu

Cách chế biến

Phùng My

Quay phim: Minh Hoàng 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bán hàng trên Tiktok Shop có dễ thu tiền tỉ?

0
(SGTT) - Gần đây, nhiều người xôn xao trước thông tin một chủ kênh TikTok cho biết đã đạt doanh thu đạt trên 75...
nha ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Minh Hoàng

Ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất hoàn thành 80% phần...

0
(SGTT) - Dự án nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất đã hoàn thành hơn 80% phần thô sau hơn một năm khởi...

‘Bàn tay’ AI trong sự phát triển của ngành y

0
(SGTT) - AI đang ngày càng khẳng định tiềm năng trong việc tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ y tế và cải...

Người dân Nhà Bè thức đêm làm du lịch

0
(SGTT) - Không huyên náo như tại trung tâm TPHCM, về huyện Nhà Bè ban đêm rất êm ắng, thanh bình, tưởng chẳng có...

Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm dimsum tại nhà hàng từng được...

0
(SGTT) - Dim Tu Tac là chuỗi nhà hàng chuyên về các món ăn Trung Hoa mang phong vị ẩm thực Quảng Đông hiện...

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng vùng miền cùng bánh cuốn...

0
(SGTT) - Bánh cuốn chả mực là món ăn nổi tiếng của người dân Hạ Long, Quảng Ninh. Tại TPHCM, có một tiệm ăn...

Kết nối