Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Đơn giản nhưng thơm ngon với gân bò xóc tỏi

(SGTT) – Từ xa, chưa kịp nghe tiếng “xèo xèo” vui tai, thực khách đã có thể ngửi thấy mùi tỏi phi thơm lừng trong món gân bò xóc tỏi.

Tỏi là nguyên liệu có sẵn trong gian bếp của mọi gia đình. Với sự hướng dẫn từ đầu bếp Diệp Huy Cường, bếp trưởng lãnh sự quán Nam Phi, Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc cách biến tỏi trở thành nguyên liệu chính cho món gân bò xóc tỏi.

Trong món này, tỏi sẽ xuất hiện ngay giai đoạn đầu chuẩn bị xào gân bò với vai trò “gia vị quốc dân”. Tiếp theo khi gân bò gần chín, thêm tỏi phi vào cho món ăn thêm tròn vị. Cuối cùng là công đoạn trang trí, rắc tỏi phi lên trên gân bò để giúp món ăn thêm bắt mắt.

Nguyên liệu

Cách chế biến

Phùng My

Quay phim: Minh Hoàng 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối