fbpx
Thứ Hai, Tháng Năm 17, 2021

Đơn giản nhưng thơm ngon với gân bò xóc tỏi

(SGTT) – Từ xa, chưa kịp nghe tiếng “xèo xèo” vui tai, thực khách đã có thể ngửi thấy mùi tỏi phi thơm lừng trong món gân bò xóc tỏi.

Tỏi là nguyên liệu có sẵn trong gian bếp của mọi gia đình. Với sự hướng dẫn từ đầu bếp Diệp Huy Cường, bếp trưởng lãnh sự quán Nam Phi, Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc cách biến tỏi trở thành nguyên liệu chính cho món gân bò xóc tỏi.

Trong món này, tỏi sẽ xuất hiện ngay giai đoạn đầu chuẩn bị xào gân bò với vai trò “gia vị quốc dân”. Tiếp theo khi gân bò gần chín, thêm tỏi phi vào cho món ăn thêm tròn vị. Cuối cùng là công đoạn trang trí, rắc tỏi phi lên trên gân bò để giúp món ăn thêm bắt mắt.

Nguyên liệu

Cách chế biến

Phùng My

Quay phim: Minh Hoàng 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Vẻ đẹp mùa cấy trên ruộng bậc thang vùng cao Bắc...

0
(SGTT) - Rất nhiều du khách thích check-in mùa vàng ruộng bậc thang ở Tây Bắc nhưng để có mùa vàng đẹp nao lòng,...

Chợ lan rừng giữa lòng Sài Gòn

0
(SGTT) – Nhiều người dân TPHCM thường tìm đến khu vực đường Thành Thái, quận 10, TPHCM để tìm mua các loại giống cây...

Cô giáo 70 tuổi mang tình yêu đến các mảnh đời...

0
(SGTT) - Cứ vào mỗi buổi sáng, lớp học đặc biệt của võ sư Thanh Loan tại TPHCM lại rộn ràng tiếng cười nói...

Khám phá thành phố mộng mơ không kém gì Đà Lạt

0
(SGTT) – Khi vào mùa du lịch, Đà Lạt luôn là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn để tham quan, ngắm cảnh....

Kết nối