(SGTTO) – Bánh bò một trong những loại bánh truyền thống của Việt Nam. Món bánh này tuy có cách làm đơn giản nhưng khi thưởng thức thì có hương vị rất đặc trưng không thể lẫn vào đâu.

Sài Gòn Tiếp Thị xin giới thiệu đến bạn đọc công thức làm món bánh bò thốt nốt do bạn Eric Nguyen, thành viên Nhóm Ăn ngon nấu khéo giới thiệu. Điểm nhấn của công thức này nằm ở chỗ không sử dụng nguyên liệu cơm rượu như truyền thống nhưng hương vị vẫn bảo đảm tinh thần của món ăn.

Nguyên liệu

Cách làm

Eric Nguyen 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây