DOJI ra mắt dòng sản phẩm ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 2

0

(SGTTO) – Dòng sản phẩm vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng – thế hệ 2 được Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI ra mắt người tiêu dùng và các nhà đầu tư vào dịp đặc biệt đánh dấu mốc son 25 năm thành lập tập đoàn (28/7/1994 – 28/7/2019).

Kế thừa thành công của dòng sản phẩm thuộc thế hệ 1 – Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng -thế hệ 2 đa dạng hơn về chủng loại, nâng tầm về giá trị thẩm mỹ, tính bảo an chống làm giả làm nhái cao và đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn, rất thuận tiện để mua đầu tư, tích lũy bảo toàn giá trị hoặc làm quà tặng với ý nghĩa biểu tượng thịnh vượng, đủ đầy…

Dòng sản phẩm này là lời tri ân của DOJI gửi đến khách hàng trên cả nước đã tin dùng thương hiệu này trong suốt 25 năm qua.

Bên ngoài, bao bì được thiết kế theo khối hình chữ nhật, vỉ nhẫn được ép chắc chắn từ chất liệu vỉ nhựa polimer bền bỉ, đàn hồi tốt, chống ẩm cao. Nhẫn được đặt phía trên để dễ dàng sử dụng, cất trữ. Tem chống hàng giả niêm phong trên mép vỉ, với thiết kế in nền logo thương hiệu nhằm giúp khách hàng phân biệt và lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng của DOJI.

Bộ sản phẩm vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng – thế hệ 2 đã chính thức có mặt tại các hệ thống trung tâm vàng bạc trang sức DOJI trên toàn quốc, vui lòng liên hệ hotline 1800 1168 để biết thêm thông tin.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here