fbpx
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021

Dịch vụ beTaxi sẽ mở rộng thêm 20 tỉnh thành trong năm nay

(SGTT) – Ứng gọi xe Be sẽ mở rộng liên kết đặt xe beTaxi thêm 20 tỉnh thành trong năm nay. Sắp tới người dân tại 27 tỉnh thành sẽ tiếp cận tiện ích từ dịch vụ công nghệ này.

Đây là kết quả của việc hợp tác giữa Be Group, Liên minh Taxi Việt và nền tảng công nghệ điều vận xe trực tuyến EMDDI.

Theo thông cáo báo chí từ Be, tính đến hết năm ngoái, dịch vụ beTaxi của ứng dụng Be đã có mặt tại bảy tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Khánh Hòa, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Ứng dụng gọi xe Be mở rộng dịch vụ beTaxi thêm 20 tỉnh thành trong năm nay.

Địa phương đầu tiên triển khai beTaxi trong tháng Ba năm nay là Lâm Đồng, thông qua liên kết với Lado Taxi – công ty có lượng xe taxi lớn nhất thị trường này.

Đồng thời, beTaxi dự kiến sẽ tiếp tục có mặt tại 20 thị trường tiềm năng khác như Bắc Ninh, Bình Định, Hải Dương, Huế, Cần Thơ… thậm chí cả khu vực hải đảo như Phú Quốc, Côn Đảo ngay trong năm nay.

Với việc mở rộng dịch vụ beTaxi ra nhiều địa phương trên toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh thành phát triển du lịch, khách hàng của ứng dụng Be dễ dàng gọi xe taxi qua ứng dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Cụ thể như tại Lâm Đồng, với hơn 500 xe Lado Taxi phân bổ rộng rãi tại Đà Lạt, Đức Trọng và Bảo Lộc, khách hàng giờ đây không cần tra cứu số điện thoại tổng đài của taxi địa phương, mà chỉ cần vài thao tác là được biết trước giá cước, đặt xe và theo dõi lộ trình mau chóng.

Giá cước beTaxi được thể hiện cố định ngay trên ứng dụng Be khi khách hàng đặt yêu cầu dịch vụ. Đây là giá cước đã bao gồm thuế nhưng chưa gồm phụ phí cầu đường, bến bãi. Thay vì trả tiền theo đồng hồ cố định, khách hàng sẽ trả tiền theo giá hiển thị trên ứng dụng Be và thêm các phụ phí phát sinh nếu có.

Thông qua việc liên kết hợp tác với Liên minh Taxi Việt và EMDDI, trong năm ngoái, Be Group đã kết nối với các công ty taxi địa phương, đưa hơn 4.000 taxi truyền thống lên nền tảng gọi xe công nghệ, tạo thế cạnh tranh công bằng trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng xe bốn bánh tại nhiều địa phương trên cả nước.

Dung Trần

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hoạt động lại 1 tháng, taxi, taxi công nghệ vẫn vắng...

0
(SGTT) – Đã một tháng xe taxi và taxi công nghệ được hoạt động trở lại tại TPHCM, nhưng theo các bác tài, lượng...

Nhu cầu cao, xe ôm công nghệ ở TPHCM “chạy chui”

0
(SGTT) - Đến nay, các dịch vụ vận tải hành khách như xe khách liên tỉnh, xe buýt, taxi công nghệ tại TPHCM đã...

Taxi công nghệ ở TPHCM đã bắt đầu phục vụ khách

0
Dù được cho phép hoạt động trở lại vào tuần trước nhưng đến ngày 12-10, dịch vụ gọi xe bốn bánh của một số...

Phát kit test Covid-19 để shipper tự xét nghiệm

0
Sở Công Thương TPHCM yêu cầu các doanh nghiệp phát kit test Covid-19 cho shipper tự xét nghiệm, dừng việc xét nghiệm tại các...

Ứng dụng gọi xe công nghệ Be bổ nhiệm Tổng giám...

0
(SGTT) - Tối 7-9, Công ty cổ phần Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe công nghệ Be,...

Shipper tất bật giao hàng cho người dân

0
Các shipper đã “vào guồng” và tăng tốc giao hàng cho người dân tại các “vùng xanh”, “vùng đỏ”; các app, sàn thương mại...

Kết nối


Sáng kiến Điểm đến an toàn