fbpx
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 3, 2020

Be bắt tay cùng taxi truyền thống ra mắt beTaxi

(SGTTO) – Từ hôm nay 30-7, ứng dụng gọi xe “be” sẽ hợp tác cùng Vinataxi tung ra dịch vụ beTaxi với hai lựa chọn 4 chỗ và 7 chỗ.

Lãnh đạo beGroup và VinaTaxi cùng tài xế trong buổi ra mắt dự án beTaxi.

Tại TPHCM, be có thêm lựa chọn beTaxi cho phép người dùng di chuyển bằng xe của hãng VinaTaxi với giá cước hiển thị trước trên ứng dụng. Khách hàng không phải trả tiền theo số tiền trên đồng hồ cố định mà thanh toán theo số tiền đã được thông báo trên ứng dụng trước đó. Số tiền này đã bao gồm thuế nhưng chưa bao gồm các chi phí phát sinh (nếu có) như phụ phí cầu đường, bến bãi…

Tính năng này được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu gọi xe ngày càng tăng tại TPHCM, giúp giảm áp lực đặt xe vào giờ cao điểm.

Be sẽ có thêm lựa chọn beTaxi cho phép người dùng di chuyển bằng xe của hãng VinaTaxi với giá cước hiển thị trước trên ứng dụng.

Bà Nguyễn Hoài Phương, CEO beGroup, cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các đơn vị taxi truyền thống nói riêng và các đơn vị vận tải trong nước nói chung để tận dụng thế mạnh của nhau và cùng hỗ trợ nhau phát triển”. Theo bà Phương, sự hợp tác giữa beGroup cùng Vinataxi – một trong những công ty taxi lâu đời nhất Việt Nam sẽ đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như góp phần xây dựng ngành vận tải Việt Nam ngày càng hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới.

Không chỉ dừng ở tính năng gọi xe như beBike (xe 2 bánh) hay beCar (xe 4 bánh), ứng dụng be còn đem tới nhiều tính năng khác như thuê xe có tài xế theo giờ, beExpress (chuyển phát, bưu chính), beDelivery (giao hàng), be Đi chợ (dịch vụ đi chợ hộ)… nhằm mở ra một hệ sinh thái số tiềm năng với sự liên kết nhiều doanh nghiệp khác.

Ra mắt từ tháng 12-2018, ứng dụng be đã có mặt tại 10 tỉnh thành gồm Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng và Quảng Ninh. Be đã được tải xuống 6,5 triệu thiết bị di động với hơn 60.000 tài xế và khoảng 350.000 chuyến xe mỗi ngày.

Thuý An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Trạm trú chân miễn phí cho người yêu thiên nhiên hoang...

0
(SGTTO) - Bạn là tình nguyện viên, đam mê cống hiến vì thiên nhiên, bảo tồn động vật hoang dã? Nhưng ngoài chí phí,...
Covid-19

Thêm 7 ca nhiễm Covid-19, tất cả đều là người nhập...

0
(SGTTO) -  Theo thông tin từ Bộ Y tế, trong vòng 24 giờ qua, tính đến 18:00 ngày 2-12, Việt Nam phát hiện thêm...

TPHCM Marathon Techcombank 2020 tạm hoãn

0
(SGTTO) - Dự kiến diễn ra vào ngày 13-12-2020, tuy nhiên với tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp tại TPHCM, Ban...

Đầu bếp Ngọc Nhi: bén duyên nghề từ “sự cố” năm...

0
(SGTTO) - Từ một sự cố ở gia đình năm 13 tuổi, chị Ngọc Nhi đã bén duyên với nghề bếp và qua nhiều...

Kết nối