fbpx
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 3, 2020

Đi bộ 5.000 bước ủng hộ bệnh nhân ung thư

(SGTTO) – Dự án Sáng kiến Ung thư Muối – Salt Cancer Initiative (SCI) tiếp tục phát động giải đi bộ ảo “5.000 bước chân hạnh phúc”, đồng hành cùng bệnh nhân ung thư Việt Nam.

Ảnh minh họa. Nguồn: BTC

Sự kiện “5.000 bước chân hạnh phúc” vào ngày 6-10-2019 đã thu hút gần 1.000 người tham dự, trong đó có hàng trăm bệnh nhân ung thư đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước như Thái Nguyên, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nội và TPHCM. Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng cũng tham gia dự.

Nhằm nối dài hành trình của những bước chân hạnh phúc, yêu thương, SCI cùng Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tiếp tục phát động giải đi bộ ảo “5.000 bước chân hạnh phúc”, đồng hành cùng bệnh nhân ung thư Việt Nam. Mỗi người tham gia sẽ đóng phí 200.000 đồng, các bệnh nhân ung thư sẽ được miễn phí.

Mỗi cá nhân tự thực hiện tại bất cứ đâu thông qua ứng dụng đếm bước chân trên thiết bị di động với thử thách mỗi ngày 5.000 bước. Ý tưởng này nhằm khởi tạo một xu hướng mới trong việc đồng hành, đồng thời khuyến khích mỗi cá nhân tạo dựng thói quen luyện tập, giúp duy trì sức khoẻ và tâm lý tích cực. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ người tham gia sẽ được SCI sử dụng vào các hoạt động nhằm khích lệ tinh thần và hỗ trợ cho cộng đồng bệnh nhân ung thư Việt Nam.

Thời gian đăng ký từ ngày 1-11-2019 đến ngày 21-11-2019 tại http://bit.ly/SCI_ThuthachDibo và tham khảo thông tin tại: https://www.facebook.com/saltcancerinitiative. Mỗi người chỉ cần tham dự ít nhất một ngày trong thời gian trên. Thể lệ chi tiết: http://bit.ly/Thele_Diboao_5000.

SCI sẽ dành tặng 10 phần quà đặc biệt từ nhà tài trợ cho 5 bệnh nhân ung thư có tổng số bước chân nhiều nhất, 5 cá nhân có tổng số bước chân nhiều nhất. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ người tham gia sẽ được SCI sử dụng vào các hoạt động nhằm khích lệ tinh thần và hỗ trợ cho cộng đồng bệnh nhân ung thư Việt Nam.

Đỗ Lan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Trạm trú chân miễn phí cho người yêu thiên nhiên hoang...

0
(SGTTO) - Bạn là tình nguyện viên, đam mê cống hiến vì thiên nhiên, bảo tồn động vật hoang dã? Nhưng ngoài chí phí,...
Covid-19

Thêm 7 ca nhiễm Covid-19, tất cả đều là người nhập...

0
(SGTTO) -  Theo thông tin từ Bộ Y tế, trong vòng 24 giờ qua, tính đến 18:00 ngày 2-12, Việt Nam phát hiện thêm...

TPHCM Marathon Techcombank 2020 tạm hoãn

0
(SGTTO) - Dự kiến diễn ra vào ngày 13-12-2020, tuy nhiên với tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp tại TPHCM, Ban...

Đầu bếp Ngọc Nhi: bén duyên nghề từ “sự cố” năm...

0
(SGTTO) - Từ một sự cố ở gia đình năm 13 tuổi, chị Ngọc Nhi đã bén duyên với nghề bếp và qua nhiều...

Kết nối