Đề thi chung kết Khoảnh khắc Yoga: hướng đến thiên nhiên

0

Sau 6 tuần thi vòng loại, cuộc thi Khoảnh khắc Yoga sẽ bước vào chung kết với sự tranh tài của 6 cá nhân và 4 nhóm xuất sắc nhất ở mỗi tuần thi. Thử thách dành cho các cá nhân và nhóm tại vòng chung kết là thực hiện tác phẩm Yoga với chủ đề hướng về thiên nhiên.

Logo cuộc thi Khoảnh khắc Yoga của báo Sài Gòn Tiếp Thị

Ngoài ra, yêu cầu cụ thể cho từng hạng mục ảnh như sau:

Ảnh Cá nhân: người dự thi chụp hình mình thực hành một tư thế Yoga bất kỳ, qua đó thể hiện được sự dẻo dai, cân bằng, lột tả sức mạnh của tay hoặc chân, mang thông điệp và biểu tượng ý nghĩa.

Ảnh Nhóm: nhóm dự thi sẽ thực hiện bức ảnh tư thế Yoga có động tác liên kết, mang hình tượng đẹp, thông điệp ý nghĩa, kết hợp sự dẻo dai, vững vàng.

Người dự thi cần chọn không gian xanh, hòa hợp cùng thiên nhiên để làm nổi bật vẻ đẹp, sức sống của tác phẩm.

Các cá nhân và nhóm tham gia vòng chung kết có thời gian là 1 tuần (từ 24/12 đến hết ngày 30/12/2018) để hoàn thành ảnh dự thi và gửi về BTC thông qua email toasoan@sgtiepthi.vn.

Bắt đầu từ ngày 31/12 đến hết ngày 4/1/2019, BTC sẽ đăng tải toàn bộ ảnh dự thi vòng chung kết lên Fanpage Sài Gòn Tiếp Thị. Bên cạnh 4 giám khảo chuyên môn, tất cả độc giả tham gia bình chọn sẽ đóng vai trò là giám khảo thứ 5, cùng BTC tìm ra ngôi vị Quán quân cuộc thi ở hai hạng mục là ảnh Cá nhân và ảnh Nhóm. Cơ cấu chấm điểm cũng gồm 3 phần như vòng loại: điểm kỹ thuật, điểm hình ảnh, và điểm bình chọn của độc giả qua trang mạng xã hội của Sài Gòn Tiếp Thị.

Danh sách cá nhân và nhóm dự thi vòng chung kết Khoảnh khắc Yoga:

Cá nhân:

 1. Độc giả Châu Thị Khánh Đoan – Nhất ảnh cá nhân – Tuần 1
 2. Độc giả Lưu Nguyễn Ý Nhi – Nhất ảnh cá nhân – Tuần 2
 3. Độc giả Nguyễn Thị Cẩm Linh – Nhất ảnh cá nhân – Tuần 3
 4. Độc giả Nguyễn Hồng Thắm – Nhất ảnh cá nhân – Tuần 4
 5. Độc giả Võ Kim Yến – Nhất ảnh cá nhân – Tuần 5
 6. Độc giả Trần Thị Thu – Nhất ảnh cá nhân – Tuần 6

Nhóm:

 1. Độc giả Anindita Ngọc Anh – Nhất ảnh nhóm – Đợt 1
 2. Độc giả Đỗ Thị Tuyết Nhung – Nhất ảnh nhóm – Đợt 1
 3. Nhóm Woman Super – Nhất ảnh nhóm – Đợt 2
 4. Độc giả Mai Thị Thúy Bình – Nhất ảnh nhóm – Đợt 3

Sài Gòn Tiếp Thị chân thành cám ơn các đơn vị tài trợ Kaly Health and Skin, Biti’s Hunter, Wow bite, Nông Lâm Food, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, The Body Shop, Freshskin Spa đã đồng hành cùng cuộc thi Khoảnh khắc Yoga.

Kaly Health and Skin – viện chăm sóc da, cung cấp mỹ phẩm, dược mỹ phẩm hữu cơ Hàn Quốc
 • Một trong những phần thưởng dành cho các thí sinh đoạt giải vòng chung kết cuộc thi Khoảnh khắc Yoga là bộ mỹ phẩm By The Doctor đến từ Kaly Health and Skin.

 • Được thành lập ở Mỹ bởi các chuyên gia ẩm thực, ngũ cốc thương hiệu Wow bite sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và theo các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here