Thứ sáu, Tháng Một 17, 2025

“Đại sứ ẩm thực” chia sẻ công thức 60 món chay cho ngày lễ Phật Đản

(SGTT) - Lễ Phật Đản năm nay rơi vào ngày 26-5. Vào ngày này mọi người thường làm những việc thiện nguyện và dùng các món chay, thức uống lành mạnh để tìm đến sự an lạc trong cuộc sống.
Theo đó, chị Đào Bích Châu, thành viên nhóm Ăn ngon nấu khéo (Đại sứ Kim cương mạng xã hội ẩm thực Cookpad 2020) đã gửi đến Sài Gòn Tiếp Thị bộ sưu tập 60 món chay có đính kèm công thức, hình ảnh chi tiết được tổng hợp theo định dạng sách điện tử (PDF) do chị nấu.
Mong rằng, với dữ liệu món ăn chia sẻ, bạn đọc có thể chọn được món phù hợp để trổ tài đầu bếp chiêu đãi người thân, bạn bè trong ngày lễ Phật Đản. Sau đây là danh sách một số món chay nổi bật trong bộ sưu tập: Ram bắp chay, gỏi cuốn ngũ sắc, sủi cảo chay, miến trộn chay kiểu Thái, đậu hủ cuộn rong biển sốt cà chua, mì tiềm chay...

Bạn đọc có thể tải về công thức nấu ăn chi tiết theo đường dẫn sau: 60 món chay cho ngày lễ Phật Đản.

Đào Bích Châu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối