Thứ Sáu, Tháng Chín 20, 2024

Đà Nẵng: Thú vị du khách quốc tế trải nghiệm làm mắm

(SGTT) – Nằm trong chương trình “Về miền di sản biển Đà Nẵng” vừa diễn ra, buổi trải nghiệm thực tế làm các loại mắm thu hút người dân và khách du lịch thích thú tham gia. Ông Huỳnh Văn Mười – một ngư dân có nhiều năm kinh nghiệm làm mắm – chia sẻ công thức làm mắm của người miền Trung và giúp du khách làm ra hủ mắm truyền thống.

Quỳnh Như

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé quận 1, thử vị bánh mì bò nướng bơ ở...

0
(SGTT) - Bánh mì bò nướng bơ là món ăn có nguồn gốc từ Campuchia, với sự đặc sắc từ nguyên liệu, cách chế...

Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương cùng trẻ em xã...

0
(SGTT) - Ngày 16-9, tại UBND xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, đã diễn ra đêm hội trăng rằm do Chi...

Giảm giá, khuyến mãi, bánh trung thu vẫn bán chậm

0
(SGTT) - Khắp các con đường tại TPHCM, nhiều cơ sở và điểm bán bánh trung thu treo biển giới thiệu chương trình ưu...

Có nên kỳ vọng lãi suất sẽ giảm trong thời gian...

0
(SGTT) - Sau giai đoạn tăng nhanh, tốc độ tăng lãi suất huy động của các ngân hàng đã chậm lại và một số...

Chuyện làm những chiếc lồng đèn truyền thống: Khi đam mê...

0
(SGTT) - Những chiếc lồng đèn truyền thống không đem lại nguồn thu nhập cao cho người làm ra chúng, nhưng dù vậy vẫn...

Bữa sáng Sài Gòn với cơm chiên dương châu, giá chỉ...

0
(SGTT) - Cơm chiên dương châu là món ăn đặc sắc bởi sự kết hợp nhiều nguyên liệu thực phẩm, từ thịt cho đến...

Kết nối