Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024

Cửa hàng tân trang của Apple mở bán thêm iPhone 12 và iPhone 12 Pro

(SGTT) – Mới đây, hãng công nghệ Apple đã mở bán thêm hai mẫu điện thoại iPhone 12 và iPhone 12 Pro tân trang trên kho bán hàng trực tuyến dành cho các sản phẩm tân trang của hãng.

Theo đó, các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro tân trang mới được bán sẽ có tem chứng nhận của Apple, đi kèm với việc thay mới một số bộ phận như pin, vỏ hoặc các bộ phận cần thay mới theo tiêu chí hàng tân trang của Apple.

Ngoài ra, Apple vẫn cung cấp một số ưu đãi cho người dùng khi mua điện thoại tân trang như giao hàng miễn phí, cài đặt sẵn hệ điều hành mưới nhất, bảo hành một năm… Tuy nhiên, hộp chứa điện thoại không phải là mẫu hộp nguyên bản dành cho các dòng điện thoại mới sản xuất.

Theo nhà sản xuất, nếu chọn mua hàng tân trang thì người dùng sẽ tiết kiệm đến 110 đô la Mỹ cho mẫu iPhone 12, dung lượng 64GB đang được bán với giá 619 đô la; tiết kiệm 150 đô la cho iPhone 12 Pro (dung lượng 256GB) và tiết kiệm đến 180 đô la Mỹ cho mẫu iPhone 12 Pro (dung lượng 512GB).

Cửa hàng trực tuyến chuyên bán hàng tân trang của Apple. Ảnh: Phúc An

Tuy nhiên, do số lượng hàng tân trang có giới hạn nên người dùng cần đưa ra quyết định mua nhanh nhất để hưởng những ưu đãi trên. Hiện trên kho bán hàng tân trang trực tuyến của Apple ghi nhận ngoài iPhone 12/12 Pro thì còn bày bán các thế hệ iPhone đời cũ hơn như iPhone 11/11 Pro, iPhone XR, iPhone 8/8 Plus.

Nếu người dùng tại Việt Nam chọn mua các thế hệ iPhone tân trang nói trên cần lưu lý mức giá chênh lệch sau khi nhờ các đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam có phương thức mua hộ. Nếu chênh lệch lớn, giá gần bằng hàng mới thì nên chọn mua hàng mới thay vì là tân trang, chưa kể quá trình vận chuyển hàng về thường lâu, mất vài tuần.

Ra mắt thị trường vào tháng 10-2020, series iPhone 12 gồm bốn phiên bản iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Promax. Một số tính năng ấn tượng của dòng điện thoại này là màn hình OLED, chip xử lý A14, hệ thống camera cảm biến cho chất lượng hình ảnh tốt… Hiện giá bán của dòng iPhone 12 giảm sâu bởi sự ra mắt của thế hệ iPhone 13.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Loạt iPhone 15 ra mắt, giá mẫu thấp nhất từ 22,99...

0
(SGTT) - Sáng ngày 13-9 (giờ Việt Nam), hãng công nghệ Apple tổ chức sự kiện Wonderlust để giới thiệu những sản phẩm mới...

Từ đầu tháng 4, iPhone chính hãng bảo hành không cần...

0
Kể từ ngày 1-4-2023, người dùng điện thoại iPhone mã VN/A cần bảo hành sẽ không phải xuất trình hóa đơn như trước. Động...

Apple thêm tính năng bảo mật cao cấp và tính năng...

0
Nhằm tăng cường độ bảo mật thông tin cho người dùng điện thoại iPhone, mới đây, hãng công nghệ Apple giới thiệu thêm hai...

Apple ra mắt thế hệ iPhone 14, mẫu cấu hình cao...

0
(SGTT) - Tiếp nối thành công của những thế hệ iPhone trước đó, đúng 0 giờ ngày 8-9 (giờ Việt Nam), hãng công nghệ...

Có gì trong thế hệ iPhone mới ra mắt của hãng...

0
(SGTT) - Đối với các tín đồ công nghệ, những mẫu iPhone mới ra mắt của hãng Apple luôn thu hút sự quan tâm...

iPhone thế hệ mới giảm giá vài triệu đồng, hàng chính...

0
(SGTTO) - Sau khi có mặt ở Việt Nam được vài ngày, giá một số mẫu iPhone thế hệ mới nhất của Apple đã...

Kết nối