fbpx
Thứ Năm, Tháng Mười 28, 2021

Công viên Châu Á mở cửa trở lại với nhiều hạng mục và khuyến mãi

(SGTTO) – Sau bốn tháng tạm dừng hoạt động để “thay áo mới”, Công viên Châu Á (Asia Park) tại Đà Nẵng dự kiến sẽ đón khách trở lại từ ngày 1-7, có thêm những trải nghiệm mới cho du khách.

Mô hình Công viên Châu Á sau khi được đầu tư thêm để hoạt động trở lại vào đầu tháng 7-2020. Ảnh: Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng

Theo đại diện Tập đoàn Sun Group, đơn vị đầu tư, đây sẽ là tổ hợp vui chơi giải trí mở kết hợp giữa ẩm thực, mua sắm, sự kiện, trải nghiệm và nhiều loại hình dịch vụ khác.

Nơi đây vừa là điểm vui chơi với gần 20 trò chơi cảm giác mạnh, vừa là một điểm hẹn ẩm thực phong cách Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc… Được biết, nơi này còn có quán bar, khu mua sắm, ẩm thực và gian hàng quốc tế, cùng những sự kiện nghệ thuật giải trí với quảng trường có sức chứa trên 10.000 người.

Bà Nguyễn Thị Lan Quyên, Giám đốc Công viên Châu Á, cho biết: “Quyết tâm đầu tư 100 tỉ đồng cho việc nâng cấp, cải tạo Công viên châu Á là một nỗ lực rất lớn của Sun Group, trong bối cảnh ngành du lịch toàn cầu và du lịch Việt Nam gần như tê liệt vì dịch bệnh, những thiệt hại với doanh nghiệp là vô cùng to lớn”.

Để đánh dấu sự trở lại, du khách đến vui chơi tại công viên từ ngày 2 đến 31-7-2020 sẽ được hưởng chính sách ưu đãi khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Panda. Theo đó, tiệc buffet BBQ hải sản tại đây có giá 199.000 đồng/người lớn, miễn phí trò chơi tại công viên (trừ trò chơi có thưởng).

Một số ưu đãi và sự kiện tại Công viên Châu Á:

  • Miễn phí vào cửa tham quan công viên.
  • Tổ hợp chợ đêm ẩm thực và mua sắm quốc tế hiện đại nhất Đà Nẵng được vận hành theo tiêu Hàn Quốc được khai trương trong tháng 7.
  • Khai trương sân khấu và quảng trường sự kiện Sun Wheel sức chứa trên 10.000 người với  chương trình đại nhạc hội vào cuối tháng 7.
  • Các công trình và sự kiện lớn trong tương lai: Đài phun nước với chương trình nhạc nước lớn nhất Đà Nẵng dự kiến hoàn thành cuối năm 2020; Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF dự kiến được tổ chức trở lại tại Công viên Châu Á trong năm 2021.

Nhân Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Việt Nam có thể sẽ thiếu hụt khoảng 45.900 trẻ sơ...

0
(SGTTO) - Việt Nam có tỷ lệ chênh lệch giới tính khi sinh cao thứ ba trên thế giới và ước tính dựa trên...
thánh địa mỹ sơn

Thành lập khu bảo tồn Di sản Văn hóa thế giới...

0
(SGTTO) - Khu bảo vệ cảnh quan Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn vừa được thành lập nhằm bảo vệ, phục hồi...

Công nhận Mũi Né là khu du lịch quốc gia

0
(SGTTO) - Khu du lịch Mũi Né, tỉnh Bình Thuận vừa được công nhận là khu du lịch quốc gia. Đây chính là đòn...

Lên đỉnh Hòn Yàng nghe truyền thuyết “vàng hời”

1
(SGTTO) - Với du khách và người dân Quảng Ngãi, có lẽ Hòn Yàng là địa danh mà không nhiều người muốn đến, bởi...

Kết nối


Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH