fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười 16, 2021

Có những sân chơi nào trong dịp hè cho trẻ ở TPHCM?

(SGTTO) – Dịp hè năm nay dù đến muộn và ngắn hơn các năm trước nhưng tin vui là sẽ không thiếu các sân lành mạnh để trẻ tham gia trong thời gian này. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sân chơi phù hợp với sở thích của trẻ.

Dưới đây là những hoạt động bổ ích mà trẻ có thể tham gia trải nghiệm và học hỏi trong những ngày hè sắp tới tại TPHCM.

Trại hè Tung Cánh Đại Bàng Con 2020

Trại hè Tung Cánh Đại Bàng Con do Nhà Thiếu Nhi TPHCM tổ chức nhằm mang đến cho các bé những chuyến đi trải nghiệm trong dịp hè.

Ảnh: Website Nhà Thiếu nhi TPHCM.

  • Trại hè có nhiều hành trình khác nhau để phụ huynh và các bé lựa chọn tham gia như Cho con khôn lớn, Về miền Tây, Trại Bay – Về cực Nam Tổ quốc, Chinh phục Hồ Mây Park, hành trình về nguồn “Từ Làng Sen về thủ đô yêu dấu”, khóa Rèn luyện kỹ năng sống… Bên cạnh đó, trại hè còn lồng ghép những buổi học kỹ năng cần thiết trong các chặng hành trình để các bé ngoài vui chơi còn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kỹ năng.
  • Thông tin liên hệ: Nhà Thiếu nhi TPHCM
Các lớp học năng khiếu

Cũng tại Nhà thiếu nhi TPHCM (quận 3), nhiều lớp năng khiếu như lớp võ Taekwondo, Karatedo, các lớp dạy nhạc cụ, thanh nhạc, thể dục thể thao, kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng khéo tay… được khai giảng cùng lúc trong dịp hè này.

Ảnh: Website Nhà Thiếu nhi TPHCM.

Nhà Thiếu Nhi TPHCM cũng tổ chức các lớp năng khiếu bán trú mùa hè với các môn học được thiết kế sẵn, giúp phụ huynh có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho các bé.

Học kỳ quân đội – Trải nghiệm để trưởng thành

Học kỳ huấn luyện quân đội là chương trình do Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM tổ chức. Tham gia học kỳ này, các bé sẽ được trải nghiệm đời sống thực tế của người chiến sĩ, qua đó rèn luyện tính tự chủ, nề nếp, tính kỷ luật…

Học kỳ bao gồm các chương trình như Học kỳ trong quân đội “Chúng con đã trưởng thành”, Học kỳ huấn luyện “Tự hào chiến sĩ Cảnh sát cơ động”, Phát triển nhân cách tuổi Teen “Teen năng động @.com” và Học kỳ trong quân đội “Thách thức và Chiến thằng bản thân”.

Ảnh: Fanpage Học Kỳ Quân Đội – Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Sân chơi ẩm thực Vào bếp cùng mẹ

Các bé từ 6 đến 13 tuổi, có niềm yêu thích ẩm thực hoặc cần môi trường để nuôi dưỡng tình yêu ẩm thực đều có thể tham gia chương trình Vào bếp cùng mẹ.

Vào bếp cùng mẹ là sân chơi ẩm thực miễn phí do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức, nhằm truyền cảm hứng nấu ăn của các bé, đồng thời cũng là để đề cao giá trị của bữa cơm gia đình.

Tham gia chương trình, các bé sẽ được đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn nấu một món ăn đơn giản theo từng phong cách khác nhau như món Việt, món Âu, làm bánh… Sau đó, các bé sẽ cùng mẹ thực hiện lại món ăn đó để tranh vé vào vòng chung kết. Vào bếp cùng mẹ 2020 diễn ra vào buổi sáng các ngày Chủ nhật 2-8, 9-8, 16-8 và vòng chung kết ngày 23-8-2020.

Mỹ Duyên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trưa nay ăn gì: giải nhiệt sự mùa nóng cùng salad...

0
Ớt chuông là loại rau củ giàu dinh dưỡng. Một quả ớt chuông đỏ chứa lượng vitamin C gấp 3 lần so với 1 quả cam 190mg. Tuy nhiên nhiều người ngại ăn ớt chuông vì vị hăng của loại nguyên liệu này.

Vào bếp cùng mẹ 2020 tạm hoãn vì Covid-19

0
(SGTTO) - Ban tổ chức Vào bếp cùng mẹ 2020, sân chơi ẩm thực dành cho mẹ và các bé từ 6-13 tuổi do...

Các thí sinh 6 tuổi sẽ mở màn Vào bếp cùng...

0
(SGTTO) - Vào bếp cùng mẹ 2020 do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức sẽ chính thức diễn ra buổi tranh tài đầu tiên...

Nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ mẹ và bé tại...

0
(SGTTO) - Tham gia Vào bếp cùng mẹ 2020 - sân chơi ẩm thực dành cho mẹ và các bé từ 6 đến 13...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH