Đăng ký dự thi Vào bếp cùng mẹ mùa 3

0

(SGTTO) –  Sân chơi ẩm thực Vào bếp cùng mẹ đã quay trở lại với format hoàn toàn mới. Chương trình nhằm truyền cảm hứng nấu ăn cho các em nhỏ từ 6 đến 13 tuổi, đồng thời đề cao giá trị của bữa cơm gia đình.

Ngoài học chữ thì kỹ năng sống là một trong những việc quan trọng mà trẻ em ngày nay cần được rèn luyện từ nhỏ. Trong đó, các chuyên gia tâm lý cho rằng, biết làm bếp là một trong những kỹ năng cần thiết để trẻ tăng thêm vốn sống, sự sáng tạo, biết quan tâm đến người khác…

Chính vì lẽ đó, vào mùa hè này, báo Sài Gòn Tiếp Thị tiếp tục tổ chức sân chơi ẩm thực mang tên Vào bếp cùng mẹ dành cho mẹ và các bé tham gia.

Đầu bếp Jack Lee công bố gương mặt quán quân Vào bếp cùng mẹ 2019.
Cách đăng ký tham gia

Từ nay đến ngày 31-7-2020, mẹ và các bé (trong độ tuổi từ 6 đến 13) tự quay video clip đơn giản, độ dài tối đa là 2 phút (clip không cần dàn dựng quá chỉn chu) hoặc gửi 01 hình của hai mẹ con gửi về Vào bếp cùng mẹ 2020.

* Lưu ý: Mẹ và bé đoạt giải Nhất, Nhì, Ba cuộc thi Vào bếp cùng mẹ 2018, 2019 không được đăng ký tham gia cuộc thi năm nay.

Hằng tuần, video/hình ảnh có lượt bình chọn cao nhất sẽ nhận được quà tặng là bộ kit nấu ăn Siêu đầu bếp từ DIY Kids

Ở vòng loại, các đội chơi sẽ nấu một món ngon bất kỳ theo hướng dẫn của đầu bếp tại buổi thi. Trong đó, các bé sẽ lắng nghe đầu bếp hướng dẫn tại chỗ (các mẹ không ở trong phòng hướng dẫn); sau đó, bé sẽ đóng vai trò “bếp trưởng”, cùng mẹ hoàn thành món ăn dự thi. Hai đội có điểm số cao nhất tuần thi vòng loại sẽ giành vé vào vòng chung kết.

Ban tổ chức Vào bếp cùng mẹ 2020

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here