fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

CLB DN 2030 tiếp sức với thành phố giúp chợ đầu mối Bình Điền sớm hoạt động

Các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030) trực thuộc Saigon Times Club đã hỗ trợ 1.500 phần quà cho người dân ở khu phố 6, phường 7, quận 8 là lực lượng lao động chính của chợ đầu mối Bình Điền, TPHCM.

Người dân khu phố 6 xếp hàng chờ nhận thực phẩm hỗ trợ từ CLB DN 2030 – Ảnh: Huy Quyền

Bình Điền, chợ đầu mối lớn nhất cả nước, là mắc xích quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng chiếm hơn 40% lượng thực phẩm của Sài Gòn, nơi sinh kế của hàng nghìn lao động suốt những năm qua, đang phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng buộc ngưng hoạt động vì dịch bệnh Covid-19. Chương trình trao 1.500 phần quà (mỗi phần gồm: 5kg gạo, 10 quả trứng, 1 chai nước tương, 1 bịch lương khô và 5kg rau củ quả các loại) của CLB DN 2030 cùng với chiến dịch tiêm chủng diện rộng của UBND TPHCM sẽ giúp chợ Bình Điền hồi phục và sớm trở lại hoạt động.

Thực phẩm được xếp trên các xe tải ở sau lưng chợ đầu mối Bình Điền để người dân nhận trong trật tự và an toàn. Ảnh: Huy Quyền

Trước đó, chương trình “Thực phẩm cho Sài Gòn giãn cách” của CLB DN 2030 đã trao 150 tấn thực phẩm (8.000 phần quà) trao đi khắp các quận huyện tại TPHCM. Trong số đó, CLB DN 2030 đã cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TPHCM trao cho 19 quận, huyện, TP Thủ Đức 74 tấn thực phẩm các loại.

Các chương trình này là dự án thiện nguyện cộng đồng được thực hiện bởi các thành viên của CLB DN 2030, trực thuộc Saigon Times Club. Dự án cũng đồng hành với chương trình của cơ quan chủ quản là “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” nơi nhận tài trợ từ các doanh nghiệp, các mạnh thường quân để trao cho người dân gặp khó khăn, các y bác sĩ tuyến đầu trên địa bàn TPHCM.

Phú Đức

Theo KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hàng quán tại TPHCM muốn bán tại chỗ phải đáp ứng...

0
Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TPHCM vừa có quyết định ban hành bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch tại...

Lưu ý cho người TPHCM khi di chuyển đến các tỉnh...

0
(SGTT) – Người dân từ TPHCM khi di chuyển đến các tỉnh, thành phố ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) cần lưu ý...

Ngày 25-10, thêm 3.639 ca mắc mới tại 53 tỉnh, thành

0
(SGTT) -  Theo thông tin từ Bản tin dịch Covid-19 của Bộ Y tế, hôm nay ngày 25-10, nước ta ghi nhận thêm 3.639...

Hành khách đi máy bay, tàu hỏa không phải khai bản...

0
Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có văn bản gửi Cục Hàng không Việt Nam, Cục Đường sắt Việt Nam về việc dừng...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH