Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024

Chung kết Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 5-3

(SGTT) – Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 là sân chơi dành cho những đại diện tiêu biểu hội tụ đủ các yếu tố của sự hiện đại, tri thức, nét đẹp tâm hồn, vẻ duyên dáng, bản lĩnh của người phụ nữ trong môi trường hội nhập quốc tế.

Mới đây, bà Trần Thị Lệ Chi, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 cho biết: “UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản chấp thuận về việc điều chỉnh tên cuộc thi Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 thành Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 – Miss Tourism Da Nang 2022 và thời gian dự kiến tổ chức đêm Chung kết vào ngày 5-3-2022.

Theo bà Chi, cuộc thi được khởi động vào cuối tháng 12-2020 nhưng do tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19 nên sự kiện đã phải tạm ngưng. Hiện nay, dịch Covid-19 đã dần được khống chế, đồng thời thực hiện các quy định của Chính phủ về việc “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” nên cuộc thi được tiếp tục thực hiện, nhằm khôi phục lại các hoạt động kinh doanh, quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung đến bạn bè trong nước và quốc tế; góp phần đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

Các thí sinh cuộc thi Hoa hậu du lịch Đà Nẵng 2022 tham quan Bảo tàng Đà Nẵng. Ảnh: drt.danang.vn

Thời gian qua, để đảm bảo cuộc thi vẫn diễn ra và thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Ban Tổ chức đã ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng các phương thức thi trên nền tảng chuyển đổi số để các thí sinh có thể tham dự, như tổ chức cuộc thi ảnh online Hoa hậu Du Lịch Đà Nẵng từ gần 400 hồ sơ tham dự thi để lựa chọn ra được gần 70 hồ sơ đạt các yêu cầu, tiêu chí cuộc thi đề ra. Từ đây, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 33 thí sinh xuất sắc đi tiếp vào Vòng Chung kết của cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 có các danh hiệu gồm Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 cùng các giải thưởng phụ cho các thí sinh phù hợp với những tiêu chí: Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển.

Tổng giải thưởng cuộc thi trị giá gần 2 tỉ đồng gồm tiền mặt và quà tặng. Các thí sinh đoạt giải cao trong cuộc thi sẽ được đặc cách tham gia vòng Chung khảo hoặc Bán kết của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và cuộc thi Miss World Việt Nam.

Đinh Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam...

0
(SGTT) - Ngày 6-5, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam phối hợp với các sở, ngành có...

Khánh Hòa: Chung kết Hoa khôi Du lịch lần ba

0
(SGTT) - Tối 15-4, tại thành phố Nha Trang, Khoa Du lịch của trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức vòng Chung kết...

Nữ sinh Đại học Kinh tế đăng quang Hoa hậu Du...

0
(SGTT) - Trần Nguyên Minh Thư, 21 tuổi, sinh viên Đại học Kinh tế thuộc Đại học Đà Nẵng, đã đăng quang Hoa hậu...

The Eco Tropicana Garden, điểm du lịch mới mẻ trên cao...

0
(SGTT) - The Eco Tropicana Garden tọa lạc tại thôn 4, xã B’Lá, huyện Bảo Lâm, là điểm du lịch mới mẻ ở tỉnh...

Ấn tượng bộ sưu tập “Thành phố thông minh” tại Lễ...

0
(SGTT) - Để chuẩn bị cho Lễ hội Áo dài TPHCM 2022, nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Việt Hùng quyết định giới thiệu Bộ...

Vườn quốc gia Cát Tiên hưởng ứng ngày động, thực vật...

0
(SGTT) - Ngày 3-3, tại Vườn quốc gia Cát Tiên đã diễn ra lễ mít tinh hưởng ứng ngày Động, thực vật hoang dã...

Kết nối