fbpx
Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhận học bổng 350 triệu đồng của trường Đại học Hoa Sen

(SGTT) – Chiều 13-1-2022, Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021 (Miss Grand International) Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi về thăm trường, giao lưu với sinh viên, truyền cảm hứng sống tích cực đến các bạn trẻ tại trường Đại học Hoa Sen.

Tại buổi giao lưu, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chia sẻ với sinh viên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Miss Grand International 2021, đồng thời cô gửi lời tri ân đến ban giám hiệu trường Đại học Hoa Sen và các thầy cô từng dạy mình.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên thân thiện và nhiệt tình ký tặng các bạn sinh viên trong buổi giao lưu. Ảnh: Sen Vàng

“Tiên cảm thấy bất ngờ, hạnh phúc khi có nhiều sinh viên chào đón mình nồng nhiệt. Tiên mong những chia sẻ của mình có thể truyền cảm hứng tích cực cho các bạn sinh viên. Tiên sẽ cố gắng hết sức trong thời gian tới để không phụ sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình”, Thùy Tiên tâm sự.

Tại buổi giao lưu, trường Đại học Hoa Sen đã trao suất học bổng trị giá 350 triệu đồng cho Thùy Tiên. Với suất học bổng này, Thùy Tiên có thể tiếp tục theo đuổi hành trình học tập của mình thông qua các khóa học ngắn hạn hoặc các khóa đào tạo sau đại học tại trường Đại học Hoa Sen.

“Trường Đại học Hoa Sen luôn đồng hành và tạo điều kiện để các bạn sinh viên chinh phục ước mơ và phá vỡ mọi giới hạn của bản thân. Không chỉ riêng Thùy Tiên, trường cũng có nhiều tài năng được tạo điều kiện, trao các suất học bổng hấp dẫn để thực hiện ước mơ tương lai của mình.”, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen, chia sẻ tại buổi giao lưu.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được ban giám hiệu Trường ĐH Hoa Sen dành tặng một học bổng tài năng trị giá 350 triệu đồng. Ảnh: Sen Vàng

Được biết, Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện là sinh viên năm 3, Chương trình đào tạo Quản trị khách sạn nhà hàng Quốc tế Vatel (Vatel Hotel & Business School). Đây là chương trình liên kết Quốc tế của Khoa Du Lịch – Trường Đại học Hoa Sen, sinh viên được đào tạo 100% bằng tiếng Anh.

Trong 3 năm theo học, Nguyễn Thúc Thùy Tiên liên tiếp có thành tích học tập xuất sắc và thường xuyên tham gia tích cực các hoạt động của ngành và khoa Du lịch của trường Đại học Hoa Sen.

Đinh Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Chung kết Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng sẽ diễn ra...

0
(SGTT) - Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 là sân chơi dành cho những đại diện tiêu biểu hội tụ đủ...

Sinh viên trông ngóng ngày trở lại sau thời gian dài...

0
(SGTT) - Đầu tháng 12 vừa qua, UBND TPHCM đã ban hành văn bản về kế hoạch tổ chức dạy và học tập trực...

Khởi động mùa 4 cuộc thi báo chí cho sinh viên...

0
(SGTT) - DEEP ZOOM là cuộc thi báo chí dành cho sinh viên đại học - cao đẳng và các bạn trẻ yêu thích...
lười học

“Đừng coi thường sự lười học…”

0
(SGTTO) - Dưới góc độ của một nhà giáo đang giảng dạy ở bậc đại học tại Mỹ, tôi nhận thấy “Đừng coi thường...

WinWay hợp tác với Đại học RMIT giúp kiến tập và...

0
(SGTTO) - Công ty Du lịch và Truyền thông sự kiện WinWay (gọi tắt là Winway) và Đại học RMIT ngày 1-10 đã ký...

Kết nối