Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

Chọn sữa tươi cho bé

Với các mẹ trẻ thuộc thế hệ millennials (sinh năm 1980-2000), thế hệ đầu tiên được tiếp cận đầy đủ các phương tiện truyền thông xã hội, việc chăm con luôn được cân nhắc từ những điều nhỏ nhất. Trong đó, việc chọn sữa tươi phù hợp cho con luôn là yếu tố được quan tâm.

Đúng với cái tên “thế hệ vàng”, mẹ millennials là những cá nhân được trưởng thành trong sự bùng nổ của công nghệ, truyền thông. Họ đi nhiều, trải nghiệm nhiều, nhanh nhạy với thông tin và không ngại chia sẻ nên có sự tự tin để nuôi con theo cách riêng. Với họ, mỗi đứa trẻ là cả một thế giới riêng để khám phá, tôn trọng và yêu thương nên mọi thứ dành cho con luôn được cân nhắc, tham khảo kĩ càng.

Tuy nhiên, cũng chính vì có quá nhiều nguồn thông tin mà mẹ dễ rơi vào thế bí khi chẳng biết chọn lọc tin đúng thế nào. Đặc biệt là với sữa tươi, mẹ dễ bị bủa vây bởi cả trăm thương hiệu trong và ngoài nước; chóng mặt với những công thức – chỉ tiêu dinh dưỡng mà các hãng đưa ra; loay hoay giữa những thông tin chia sẻ của các mẹ khác trên mạng về kinh nghiệm chọn lựa sữa.

Mẹ có biết đâu là yếu tố quyết định chất lượng của sữa tươi?

Hà Lan được biết đến như đất nước có sản phẩm ghi dấu ấn sữa tươi. Mỗi dòng sữa tươi được sản xuất là kết quả của một quy trình nghiêm ngặt từ giống bò, chuồng trại, chế độ dinh dưỡng. Vì lý do đó mà sữa tươi chuẩn Hà Lan được áp dụng tại 100 quốc gia với chất lượng đồng nhất.

Người sản xuất và nông dân chủ động kiểm soát mọi yếu tố trong khâu sản xuất để đảm bảo chất lượng.

Nhiều người nghĩ rằng các hãng sữa đáp ứng được tiêu chuẩn này hẳn phải nhập từ nước ngoài. Điều nay không chính xác. Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình khép kín “từ đồng cỏ đến ly sữa” của Hà Lan, sữa tươi Cô Gái Hà Lan của tập đoàn FrieslandCampina luôn được kiểm tra kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chuẩn về tỷ lệ chất béo, tổng tạp trùng để không thua kém bất cứ nguồn sữa tươi nào ở các trang trại quy mô lớn. Sữa tươi luôn trong tình trạng bảo quản tốt nhất với hệ thống làm lạnh ngay tại các điểm thu mua, đảm bảo chỉ số tạp trùng trong sữa ở ngưỡng 300.000 cfu/ml – thấp hơn 10 lần so với tiêu chuẩn cho phép. Nhờ đó, chất lượng sữa vươn lên đầu khu vực Đông Nam Á nhưng vẫn đảm bảo vị thơm ngon mà bé yêu thích trong khi mẹ hoàn toàn có thể tự tin về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Cùng với chuẩn 4 Không: Không dư lượng kháng sinh – Không thuốc trừ sâu – Không chất bảo quản – Không màu hóa học, sữa tươi Cô Gái Hà Lan luôn cố gắng giữ trọn sự tươi ngon tự nhiên và thuần khiết cho người tiêu dùng.

Những thông tin trên sẽ giúp ích phần nào cho những bà mẹ đang bị rối trí bởi hàng ngàn thông tin trên mạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cao tốc từ TPHCM ra Nha Trang có 5 trạm dừng...

0
(SGTT) - Gần 400km cao tốc từ TPHCM đến Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đã được bố trí 5 trạm dừng nghỉ tạm. Các...

Du khách đổ về bán đảo Sơn Trà ‘săn’ hoa tím...

0
(SGTT) - Những ngày cuối tháng 4, cây thàn mát mọc tự nhiên trên bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng lại nở...

Nha khoa thực hiện 120.000 ca cấy ghép implant nay đã...

0
Là tập đoàn y tế với nhiều chi nhánh tại Hàn Quốc, nha khoa Plan vừa qua đã khai trương phòng khám tại TP....

Chiêm ngưỡng bảo vật hơn 300 tuổi ở làng nghề Thổ...

0
(SGTT) - Bức cửa võng đình làng nghề Thổ Hà, xã Vân Hà (thị xã Việt Yên, Bắc Giang) có tuổi đời hơn 300...

Check-in núi đá giữa ruộng lúa ở Đồng Nai

0
(SGTT) – Toạ lạc tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, núi đá Chữ Thập là điểm check-in quen thuộc của nhiều người trong...

Góc văn hóa Chăm tại Hội An thu hút khách quốc...

0
(SGTT) – Sau khi khám phá Thánh địa Mỹ Sơn, nhiều du khách quốc tế đã ghé thăm một không gian văn hoá Chăm...

Kết nối