fbpx
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Chiều 31-5, giao thông đã ổn định tại các chốt phong tỏa ở Gò Vấp

(SGTT) – Trưa ngày 31-5, quận Gò Vấp tạm thời giải tỏa các chốt kiểm soát để lên phương án cụ thể, giảm thiểu ảnh hưởng đến người dân. Đến chiều cùng ngày, tình trạng giao thông tại các khu vực này đã ổn định trở lại.

Theo ghi nhận của phóng viên Sài Gòn Tiếp Thị, chiều 31-5, lực lượng chức năng đang trực các chốt kiểm tra hướng dẫn. Người dân nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp giãn cách, phong tỏa và tình trạng giao thông đã ổn định tại các cửa ngõ ra vào quận Gò Vấp. UBND quận Gò Vấp cho biết sẽ tổ chức lại việc kiểm soát y tế và người, phương tiện ra vào quận theo quy định, tránh tình trạng giao thông dồn ứ.

Trước đó, sáng 31-5, quận Gò Vấp đã triển khai các chốt kiểm soát để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19 theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, các chốt kiểm soát diễn ra tình trạng ùn ứ cục bộ, ảnh hưởng đến công việc của người dân và doanh nghiệp. Đến trưa cùng ngày, quận Gò Vấp đã tạm thời gỡ chốt để giải tỏa áp lực giao thông, tránh tập trung đông người.

10 chốt kiểm soát dịch tại các tuyến đường cửa ngõ của quận Gò Vấp gồm: Cầu thép An Phú Đông; cầu An Lộc; cầu Bến Phân; cầu Trường Đai; cầu Chợ Lớn; trước số 399 Tân Sơn, phường 12; Phan Huy Ích; ngã tư Phan Văn Trị – Phạm Văn Đồng; đường Lê Quang Định, phường 1; Phạm Văn Đồng – Công viên Hoàng Minh Giám.

Hiện quận Gò Vấp đang phối hợp với các cơ quan chuyên môn xây dựng văn bản hướng dẫn cụ thể cho lực lượng thực thi công vụ. Lãnh đạo UBND quận Gò Vấp cũng đề nghị người dân khai báo y tế trước khi lưu thông vào địa bàn quận để tránh ùn tắc tại các chốt kiểm soát giao thông.

Tại chốt kiểm soát đường Phan Văn Trị giao Phạm Văn Đồng, lực lượng chức năng đã dời khung sắt vào sát lề đường, lưu lượng xe tại khu vực khá đông.

Một vài người dân vẫn ghé chốt để hỏi thêm thông tin về tình trạng ra vào chốt vào ngày mai.

Chốt kiểm soát tại công viên Hoàng Minh Giám đã được gỡ bỏ tạm thời.

Tại chốt kiểm tra khu vực cầu Trường Đai, hàng rào sắt đã được dời vào trong.

Không còn tình trạng giao thông hỗn loạn tại các khu vực chốt chặn ra vào quận Gò Vấp.

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Nỗi lòng của phụ huynh có con học lớp 1 trực...

0
(SGTT) - Hình thức học online (trực tuyến) được triển khai ở TPHCM khi dịch bệnh diễn ra căng thẳng. Nhiều khó khăn, thách...

Tìm hiểu về 3 đầu bếp lưu giữ truyền thống bằng...

0
(SGTT) - Đối với những người đầu bếp dành tình yêu sâu nặng cho ẩm thực truyền thống, các món ăn không chỉ nuôi...

Ngày 24-9, số ca Covid-19 mới thấp nhất trong hơn 1...

0
(SGTT) - Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính từ 17:00 ngày 23-9 đến 17:00 ngày 24-9, hệ thống quốc gia quản lý...

Còn nhiều băn khoăn trước ngày du lịch mở cửa

0
Tháng 10 năm nay, Phú Quốc chưa thể mở cửa đón khách du lịch quốc tế như đã dự kiến. Nguyên nhân được đưa...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH