Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Chia sẻ điểm đến mới lạ cho “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”, nhận voucher nghỉ dưỡng

(SGTT) – Chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức đang diễn ra vô cùng sôi động với hơn 120 đề cử được bạn đọc các nơi gửi về cho 5 hạng mục bình chọn. 

Nhằm tiếp tục tìm kiếm, phát hiện những điểm đến chưa được nhiều người biết đến ở Việt Nam với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”, độc giả gửi đề cử cho các hạng mục của chương trình sẽ có cơ hội nhận được voucher nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Theo đó, độc giả đề cử cho các điểm du lịch xem là ấn tượng cần gửi hình và giới thiệu điểm du lịch về tòa soạn Sài Gòn Tiếp Thị theo địa chỉ email: antuongvietnam2022@gmail.com với tiêu đề của mail là: Đề cử “Ấn tượng Việt Nam 2022” | Tên hạng mục đề cử.

Hình ảnh các đề cử sẽ đăng trong album ảnh [Minigame: Đề cử Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022] trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị. Người chơi share link hình ảnh của mình về trang cá nhân dưới chế độ công khai cùng hashtag: #sgtiepthi #top7AntuongVietNam và kêu gọi bạn bè bình chọn.

Sau thời gian hai tuần, đề cử nào nhận được nhiều lượt thích/yêu/thương thương… nhiếu nhất trong album trên sẽ là người chiến thắng.

Thời gian tham dự: Từ nay đến hết ngày 30-9-2022. Thời gian gửi đề cử và bình chọn sẽ diễn ra song song, độc giả gửi đề cử sớm sẽ có lợi thế kêu gọi bình chọn.

Giải thưởng sẽ là 1 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người tại khách sạn Sandals Vista Bảo Lộc. Bên cạnh đó, các ảnh, clip được chọn đăng trên trang Sài Gòn Tiếp Thị sẽ nhận được nhuận ảnh theo quy định.

“Top 7 điểm du lịch sinh thái” và “Top 7 công trình kiến trúc độc đáo” là hai hạng mục mới trong cuộc bình chọn năm nay. Trong ảnh, nhà hàng tre Vedana được Sở Du lịch Ninh Bình để cử cho hạng mục “Top 7 công trình kiến trúc độc đáo”.

Với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”, Sài Gòn Tiếp Thị hy vọng nhận được sự đồng hành cùng bạn đọc trong sứ mệnh tìm ra những điểm đến, trải nghiệm mới lạ của Việt Nam vốn còn nhiều cảnh đẹp chưa được khám phá. Qua đó, cuộc bình chọn cũng mong muốn chung tay góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch nước nhà. Thông tin chi tiết chương trình, độc giả xem tại: https://top7vietnam.sgtiepthi.vn/

Chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam” không phải là cuộc thi ảnh. Thông qua các hạng mục đề cử, độc giả Sài Gòn Tiếp Thị sẽ bình chọn và tìm ra những điểm đến mới lạ, ấn tượng theo cảm nhận và trải nghiệm du lịch của bản thân.

Nguyễn Phong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trao chứng nhận ‘Top 7 Ấn tượng Việt Nam’ cho các...

0
(SGTT) – Thời gian qua, Ban tổ chức chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam” đã tiến hành trao giấy chứng nhận cho...

Vi vu miền Bắc, khám phá những điểm đến vào ‘Top...

0
(SGTT) - Trong kỳ nghỉ lễ hoặc mùa Hè năm nay, du khách đi miền Bắc có thể dành thời gian khám phá những...

Khám phá những điểm đến vào ‘Top 7 Ấn tượng Việt...

0
(SGTT) - Trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, du khách có thể dành thời gian khám phá những điểm đến vào...

Phát triển du lịch sinh thái tại Khu bảo tồn thiên...

0
Với nguồn tài nguyên đa dạng và hệ sinh thái phong phú, cảnh quan thiên nhiên yên bình, thơ mộng, Khu bảo tồn thiên...

Ghé thăm những điểm đến vào ‘Top 7 Ấn tượng Việt...

0
(SGTT) – Trong kỳ nghỉ lễ sắp tới, du khách ở Hà Nội có thể dành thời gian khám phá những điểm đến được...

Khám phá 4 ngôi chùa rực rỡ tại Sóc Trăng và...

1
(SGTT) – Có dịp đến miền Tây, du khách nên dành thời gian khám phá, chiêm bái 4 ngôi chùa có kiến trúc đẹp,...

Kết nối