fbpx
Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

Chia sẻ điểm đến mới lạ cho “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”, nhận voucher nghỉ dưỡng

(SGTT) – Chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức đang diễn ra vô cùng sôi động với hơn 120 đề cử được bạn đọc các nơi gửi về cho 5 hạng mục bình chọn. 

Nhằm tiếp tục tìm kiếm, phát hiện những điểm đến chưa được nhiều người biết đến ở Việt Nam với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”, độc giả gửi đề cử cho các hạng mục của chương trình sẽ có cơ hội nhận được voucher nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Theo đó, độc giả đề cử cho các điểm du lịch xem là ấn tượng cần gửi hình và giới thiệu điểm du lịch về tòa soạn Sài Gòn Tiếp Thị theo địa chỉ email: antuongvietnam2022@gmail.com với tiêu đề của mail là: Đề cử “Ấn tượng Việt Nam 2022” | Tên hạng mục đề cử.

Hình ảnh các đề cử sẽ đăng trong album ảnh [Minigame: Đề cử Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022] trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị. Người chơi share link hình ảnh của mình về trang cá nhân dưới chế độ công khai cùng hashtag: #sgtiepthi #top7AntuongVietNam và kêu gọi bạn bè bình chọn.

Sau thời gian hai tuần, đề cử nào nhận được nhiều lượt thích/yêu/thương thương… nhiếu nhất trong album trên sẽ là người chiến thắng.

Thời gian tham dự: Từ nay đến hết ngày 30-9-2022. Thời gian gửi đề cử và bình chọn sẽ diễn ra song song, độc giả gửi đề cử sớm sẽ có lợi thế kêu gọi bình chọn.

Giải thưởng sẽ là 1 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người tại khách sạn Sandals Vista Bảo Lộc. Bên cạnh đó, các ảnh, clip được chọn đăng trên trang Sài Gòn Tiếp Thị sẽ nhận được nhuận ảnh theo quy định.

“Top 7 điểm du lịch sinh thái” và “Top 7 công trình kiến trúc độc đáo” là hai hạng mục mới trong cuộc bình chọn năm nay. Trong ảnh, nhà hàng tre Vedana được Sở Du lịch Ninh Bình để cử cho hạng mục “Top 7 công trình kiến trúc độc đáo”.

Với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”, Sài Gòn Tiếp Thị hy vọng nhận được sự đồng hành cùng bạn đọc trong sứ mệnh tìm ra những điểm đến, trải nghiệm mới lạ của Việt Nam vốn còn nhiều cảnh đẹp chưa được khám phá. Qua đó, cuộc bình chọn cũng mong muốn chung tay góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch nước nhà. Thông tin chi tiết chương trình, độc giả xem tại: https://top7vietnam.sgtiepthi.vn/

Chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam” không phải là cuộc thi ảnh. Thông qua các hạng mục đề cử, độc giả Sài Gòn Tiếp Thị sẽ bình chọn và tìm ra những điểm đến mới lạ, ấn tượng theo cảm nhận và trải nghiệm du lịch của bản thân.

Nguyễn Phong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Quang Lang, vùng biển ‘không chân trời’ ở Thái Bình

1
(SGTT) - Thuộc địa phận xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, Quang Lang là bãi biển có nhiều đặc điểm tự...

Cắm trại ở núi Mắt Thần, điểm du lịch có cảnh...

0
(SGTT) - Núi Thủng, hay còn gọi là Mắt Thần, nằm trong thung lũng thuộc huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng. Với cảnh sắc...

Hai điểm đến ở Thanh Hóa vào ‘Top 7 Ấn tượng...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình "Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022", thác Hiêu và Vườn quốc gia (VQG) Bến En là...

Ngắm cảnh sắc miền Trung qua ‘Top 7 Ấn tượng Việt...

0
(SGTT) - Cảnh sắc miền Trung hiện lên đầy ấn tượng qua các điểm đến nằm trong "Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022"...

Hai điểm đến vào ‘Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022’...

0
(SGTT) - Ruộng bậc thang Lao Chải và thác Háng Tề Chơ là hai điểm đến ở Yên Bái vào "Top 7 Ấn tượng...

6 điểm đến ở miền Tây nằm trong ‘Top 7 Ấn...

0
(SGTT) - Các tỉnh miền Tây có sáu điểm đến được độc giả bình chọn vào  "Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022". Theo...

Kết nối