fbpx
Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022

Ngắm Việt Nam khác lạ qua đề cử ‘Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung’

(SGTT) – Thông qua các đề cử thuộc hạng mục “Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung” trong khuôn khổ chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”, cảnh sắc Việt Nam hiện lên đầy khác lạ và cuốn hút.

Những cảnh đẹp tưởng chừng như quen thuộc, tuy nhiên với góc nhìn từ trên cao đã mang đến cho người xem cảnh sắc mới mẻ, khác lạ.

Với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”, chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” đang kêu gọi người yêu du lịch khắp Việt Nam gửi các đề cử về cho ban tổ chức. Cuộc bình chọn năm 2022 sẽ có 5 hạng mục:

Top 7 thác nước ảo diệu: Hạng mục tìm ra Top 7 thác nước có vẻ đẹp ảo diệu và độc đáo trên mọi miền đất nước. Đây là một trong những hạng mục để lại nhiều dấu ấn trong “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021″ khi đã vinh danh các thác nước đẹp như thác Bảo Đại (Lâm Đồng), thác Ma Hao (Thanh Hóa), thác Dray Sap (Đắk Nông)…

Top 7 công trình kiến trúc độc đáo: Nhằm tìm ra những công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng, đây là hạng mục mới được Sài Gòn Tiếp Thị đưa vào đề cử “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”. Theo đó, các công trình kiến trúc có thể là nhà hàng – khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công trình biểu tượng của địa phương, các công trình kiến trúc tôn giáo, các cây cầu hay tòa nhà đẹp…

Top 7 điểm du lịch sinh thái: Với mong muốn đồng hành, cổ vũ cho nền du lịch xanh, du lịch bền vững, đây là một trong những hạng mục mới trong “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”. Độc giả đề cử bằng cách gửi hình ảnh/clip và ý tưởng, sự đóng góp của điểm đến du lịch sinh thái đó cho nền du lịch xanh.

Top 7 điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng: Đây là hạng mục bao gồm tất cả những địa điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng. Theo đó, tác giả tham gia đề cử hạng mục này có thể gửi đến ban tổ chức những hình ảnh đẹp, lạ trong hành trình du lịch của mình trên khắp Việt Nam.

Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung: Đây là hạng mục gồm các cảnh đẹp bất ngờ với góc nhìn từ trên cao, được ghi lại từ các thiết bị bay (flycam, máy bay và thiết bị bay khác được cho phép).

Độc giả gửi hình ảnh và nội dung đề cử qua email: antuongvietnam2022@gmail.com. Xem thể lệ chương trình và các đề cử tại: https://top7vietnam.sgtiepthi.vn/

Chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam” không phải là cuộc thi ảnh. Thông qua các hạng mục đề cử, độc giả Sài Gòn Tiếp Thị sẽ bình chọn và tìm ra những điểm đến mới lạ, ấn tượng theo cảm nhận và trải nghiệm du lịch của bản thân.
Minh Khoa – Nguyễn Phong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ăn cua, cá hồi, tôm sống ngâm tương, coi chừng rối...

0
(SGTT) – Chỉ với từ khóa “cua ngâm tương, cá hồi ngâm tương Hàn Quốc”, giờ đây ai cũng dễ dàng tìm kiếm những...

Bữa sáng Sài Gòn: Cảm nhận vị Trung Hoa cùng hủ...

0
(SGTT) – Từng sợi hủ tiếu mềm thấm đều sốt trộn, dọn lên kèm chén nước dùng có miếng thịt giò heo kho đậm...

Bữa sáng Sài Gòn: Thay vị bữa sáng với xôi bò,...

0
(SGTT) – Khá lạ miệng so với các món xôi thông thường, xôi bò núp chợ Hòa Bình, quận 5 được lòng mọi người...

Các phương pháp căng da bằng chỉ, hiệu quả và an...

0
(SGTT) – Ở tuổi trung niên, không ít người phải đối diện hằng ngày với nếp nhăn và quá trình lão hóa da diễn...

Food Núp Hẻm: Lạ miệng mì ốc hến Cô Hai đất...

0
(SGTT) - Với sợi mì gói trụng vừa tới để giữ độ giòn, thịt ốc, bạch tuộc và hến ngụp lặn trong phần nước...

59 giây vào bếp: Bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì...

0
(SGTT) - Vẫn là nguyên liệu làm bánh mì thông dụng trong gian bếp, nhưng nay được làm mới khi kết hợp cùng khoai...

Kết nối