fbpx
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Ngắm Việt Nam khác lạ qua đề cử ‘Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung’

(SGTT) – Thông qua các đề cử thuộc hạng mục “Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung” trong khuôn khổ chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”, cảnh sắc Việt Nam hiện lên đầy khác lạ và cuốn hút.

Những cảnh đẹp tưởng chừng như quen thuộc, tuy nhiên với góc nhìn từ trên cao đã mang đến cho người xem cảnh sắc mới mẻ, khác lạ.

Với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”, chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” đang kêu gọi người yêu du lịch khắp Việt Nam gửi các đề cử về cho ban tổ chức. Cuộc bình chọn năm 2022 sẽ có 5 hạng mục:

Top 7 thác nước ảo diệu: Hạng mục tìm ra Top 7 thác nước có vẻ đẹp ảo diệu và độc đáo trên mọi miền đất nước. Đây là một trong những hạng mục để lại nhiều dấu ấn trong “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021″ khi đã vinh danh các thác nước đẹp như thác Bảo Đại (Lâm Đồng), thác Ma Hao (Thanh Hóa), thác Dray Sap (Đắk Nông)…

Top 7 công trình kiến trúc độc đáo: Nhằm tìm ra những công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng, đây là hạng mục mới được Sài Gòn Tiếp Thị đưa vào đề cử “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”. Theo đó, các công trình kiến trúc có thể là nhà hàng – khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công trình biểu tượng của địa phương, các công trình kiến trúc tôn giáo, các cây cầu hay tòa nhà đẹp…

Top 7 điểm du lịch sinh thái: Với mong muốn đồng hành, cổ vũ cho nền du lịch xanh, du lịch bền vững, đây là một trong những hạng mục mới trong “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”. Độc giả đề cử bằng cách gửi hình ảnh/clip và ý tưởng, sự đóng góp của điểm đến du lịch sinh thái đó cho nền du lịch xanh.

Top 7 điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng: Đây là hạng mục bao gồm tất cả những địa điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng. Theo đó, tác giả tham gia đề cử hạng mục này có thể gửi đến ban tổ chức những hình ảnh đẹp, lạ trong hành trình du lịch của mình trên khắp Việt Nam.

Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung: Đây là hạng mục gồm các cảnh đẹp bất ngờ với góc nhìn từ trên cao, được ghi lại từ các thiết bị bay (flycam, máy bay và thiết bị bay khác được cho phép).

Độc giả gửi hình ảnh và nội dung đề cử qua email: antuongvietnam2022@gmail.com. Xem thể lệ chương trình và các đề cử tại: https://top7vietnam.sgtiepthi.vn/

Chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam” không phải là cuộc thi ảnh. Thông qua các hạng mục đề cử, độc giả Sài Gòn Tiếp Thị sẽ bình chọn và tìm ra những điểm đến mới lạ, ấn tượng theo cảm nhận và trải nghiệm du lịch của bản thân.
Minh Khoa – Nguyễn Phong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trước ngày vía Thần Tài, cá lóc nướng rục rịch tăng...

0
Ghi nhận vào ngày 26-1, để chuẩn bị cho ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), năm nay, một số cửa hàng trên...

Xoay xở vượt khó, giữ ổn định trước những biến động

0
Trong ngày đầu xuân, các doanh nghiệp đều kỳ vọng một năm tươi sáng, hồi phục tăng tốc để phát triển; bởi rất nhiều...

Hàng ngàn du khách quốc tế đến Đà Nẵng trong ba...

0
Trong 3 ngày đầu của Tết Quý Mão, ngành du lịch Đà Nẵng đã đón hàng ngàn du khách quốc tế đến bằng đường...

Theo chân người ‘mang’ Tết đến Sài Gòn

0
Để mang thành quả của cả một năm lao động đến khách hàng, nhà vườn miền Tây thuê ghe chở hoa lên bán tại...

Hai điểm đến ở Thanh Hóa vào ‘Top 7 Ấn tượng...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình "Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022", thác Hiêu và Vườn quốc gia (VQG) Bến En là...

Khám phá những điểm đến mới của xứ Quảng

0
Bên cạnh những địa điểm nổi tiếng như phố cổ Hội An hay thánh địa Mỹ Sơn, tỉnh Quảng Nam còn nhiều điểm...

Kết nối