fbpx
Thứ Tư, Tháng Chín 22, 2021

Chạy bộ trực tuyến “ăn theo” Valentine

(SGTTO) – Nhân dịp Lễ Tình yêu Valentine 14-2, nền tảng tập luyện thể thao trực tuyến iRace đã triển khai hai giải chạy trực tuyến dành cho những người yêu chạy bộ.

Đăng ký online, nhưng người tham gia vẫn có thể chạy offline tại công viên hay khu vực ưa thích mà không phải tụ tập đông người và được chủ động chọn thời gian chạy. Do đó, chạy trực tuyến đang được nhiều người lựa chọn để rèn luyện sức khỏe và tránh nơi đông người nhằm phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona.

Valentine’s day – Run to you

Đây là một cuộc chạy đua trực tuyến do iRace tổ chức. Người tham dự có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới, chỉ cần cài đặt ứng dụng Strava và kết nối với iRace. Người tham gia có thể hoàn thành trong nhiều lần chạy và nhận giấy chứng nhận điện tử sau khi cuộc thi kết thúc. Thời gian đăng ký chạy từ 14-2-2020 đến ngày 14-3-2020. Các cự ly của giải bao gồm 30km, 50km, 60km, 80km, 100km, 200km và 300km.

“Valentine’s day – Run to you” là giải miễn phí trong dịp lễ tình yêu 14-2 này. Để giữ lửa yêu thường thì việc cùng nhau tham gia một hoạt động thể chất, cùng bước chung nhịp chạy chính là cách lý tưởng để giúp mối quan hệ của hai người thêm gắn kết.

Sau khi giải chạy kết thúc, vào 15:00 ngày 15-3-2020, iRace sẽ tổ chức chương trình livestream bốc thăm may mắn dành tặng hơn 50 phần quà tặng bao gồm: 10 huy chương Be Mine Valentine có khắc tên người chạy trên huy chương; 10 nón Kappa và 5 đai chạy bộ; 25 huy chương truyền cảm hứng.

Anh Trần Ngọc Chính, nhà sáng lập của Irace, mới chỉ trong 4 ngày mở cửa đăng ký (mở từ ngày 6-2-2020), số người đăng ký tham gia đã lên hơn 1.200 người.

Be My Finish Line

Be My Finish Line là cuộc thi chạy bộ trực tuyến cũng do iRace tổ chức nhưng có thu phí với các cự ly 5km, 10km, 20km, 30km, 50km, 60km, 80km và 100km. Người tham gia có thể tham gia chạy bất kỳ nơi đâu để hoàn thành các cự ly đã đăng ký và sẽ nhận được huy chương điện tử, huy chương thật và chứng nhận điện tử. Phí đăng ký là 150.000 đồng/người đăng ký.

Be My Finish Line diễn ra trong 10 ngày, nếu hôm nay đăng ký ngày mai bạn có thể bắt đầu chạy. Đặc biệt, hoàn thành cự ly lựa chọn trong thời gian quy định người tham gia sẽ nhận được một huy chương có khắc tên trên trái tim theo ý thích tạo điểm nhấn khác biệt và bất ngờ dành tặng những người yêu thương của mình.

Be My Finish Line sẽ nhận 480 suất đăng ký và sẽ gửi huy chương đến địa chỉ người tham dự đăng ký sau 1-2 tuần kể từ ngày hoàn thành cuộc đua.

Đỗ Lan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Vì sao người mắc Covid-19 không triệu chứng nhưng bất ngờ...

0
(SGTT) - Nhiều người mắc Covid-19 khi khởi phát bệnh có thể không xuất hiện triệu chứng rõ ràng nhưng sau 7-8 ngày diễn...

Kỷ niệm “không thể nào quên” với đường tour 50km đi...

0
(SGTT) - Phải dùng từ “điếc không sợ súng” cho quyết định đăng ký tham gia tour đạp xe ở Nam Cát Tiên, Đồng...

Du lịch giữa mùa dịch: Sức hấp dẫn của thác Bản...

0
(SGTT) - Nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn, thuộc đường biên giới giữa Việt Nam - Trung Quốc, danh thắng quốc gia...

Tinh hoa ẩm thực vùng miền: Khám phá 3 món ăn...

0
(SGTT) - Nằm trong loạt nội dung của Bản đồ ẩm thực Việt Nam do Sài Gòn Tiếp Thị thực hiện, số đầu tiên...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH