fbpx
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 9, 2021

Câu lạc bộ Thị trường mở chương trình “đào tạo 0 đồng” hỗ trợ doanh nghiệp

(SGTTO) – Gần 30 học viên đến từ nhiều doanh nghiệp đã tham dự khóa học đầu tiên trong chuỗi chương trình Xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động 4.0 cho các doanh nghiệp do Câu lạc bộ Thị trường (thuộc Saigon Times Club) tổ chức ngày 28-8-2020.

Theo thống kê ban tổ chức, số lượng học viên đăng ký rất nhiều nhưng tuân thủ các quy định về giãn cách hiện hành, khóa học không thể đón nhiều hơn 30 học viên tham dự cùng lúc. Điều này cho thấy các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ rất quan tâm đến những chiến lược bán hàng, kinh doanh online trong xu thế hiện nay.

Mục đích chính của chương trình là cung cấp kiến thức để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhận thức về tầm quan trọng và tính cấp thiết của chuyển đổi số đối với hoạt động kinh doanh, quản trị. Không dừng lại ở việc thay đổi tư duy, chương trình còn cung cấp các bộ công cụ số hóa và thực hành cho doanh nghiệp, có thể áp dụng nhanh, hiệu quả và ít tốn chi phí đầu tư, và phù hợp với hầu hết mọi loại hình doanh nghiệp.

Ông Lê Nguyễn Hồng Phương, Chủ tịch HĐQT BIT Group, Phó chủ nhiệm thường trực Câu lạc bộ Thị trường là diễn giả trong buổi đào tạo ngày 28-8. Ảnh: Trần Linh

Là diễn giả chính trong chương trình này, ông Lê Nguyễn Hồng Phương, Chủ tịch HĐQT BIT Group và cũng là Phó chủ nhiệm thường trực Câu lạc bộ Thị trường nói rằng khi đã trải qua đợt 1 Covid-19, bao nhiêu doanh nghiệp lao đao, đang dần củng cố thì đợt 2 lại ập tới, gây khó khăn cho hàng loạt doanh nghiệp.

“Doanh nghiệp chúng ta làm gì để đối phó, vượt qua, tồn tại và phát triển trong khó khăn như hiện nay? Hiểu được sự trăn trở đó, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thị trường đã xây dựng chuỗi chương trình này nhằm cung cấp kiến thức để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhận thức về tầm quan trọng và tính cấp thiết của chuyển đổi số đối với hoạt động kinh doanh, quản trị”, ông Phương nói.

Không dừng lại ở việc thay đổi tư duy, chương trình còn cung cấp các bộ công cụ số hóa và thực hành cho doanh nghiệp, có thể áp dụng nhanh, hiệu quả và ít tốn chi phí đầu tư…

Các học viên và ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm sau khóa học. Ảnh: Trần Linh

Nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn do tác động từ Covid-19, tại khóa học đầu tiên này, Câu lạc bộ Thị trường (thuộc Saigon Times Club) và BIT Group – đơn vị hỗ trợ đào tạo đã không thu bất kỳ chi phí nào đối với toàn bộ học viên tham dự.

Hoàng Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hành trình caravan thư viện lần thứ 12, trao quà cho...

0
Chiều ngày 5-11, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030), trực thuộc Saigon Times Club, đã tổ chức họp báo công bố...

“Saigon Times – Nối vòng tay lớn” đem Trung thu ấm...

1
Ngày 20-9, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với sự đồng hành của CLB Doanh nhân 2030, trực thuộc Saigon Times...

CLB DN 2030 tặng 1.000 phần quà cho người lao động...

0
(SGTT) – Sáng 29-8, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030), thuộc Saigon Times Club - nhóm Kinh tế Sài Gòn, đã...

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trao quà cho các bệnh...

0
Sáng nay 25-8, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030) trực thuộc Saigon Times Club - nhóm báo Kinh tế Sài Gòn...

‘Saigon Times Nối vòng tay lớn’ cùng CLB Thị trường tặng...

0
Có tổng cộng 4 tấn gạo đã được trao tặng trong ngày 18-8 cho người dân một số quận trên địa bàn TPHCM và...

CLB DN 2030 tiếp sức với thành phố giúp chợ đầu...

0
Các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030) trực thuộc Saigon Times Club đã hỗ trợ 1.500 phần quà cho...

Kết nối