fbpx
Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trao 26 tấn rau củ cho người lao động

Ngày 26-7, các thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLBDN 2030) trực thuộc Saigon Times Club đã trao hơn 26 tấn rau củ các loại cho bếp từ thiện và người lao động ở các khu phong tỏa, cách ly trên địa bàn TPHCM.

Nguồn quà tặng nêu trên là từ các mạnh thường quân ở khắp mọi miền đã ủng hộ như nông dân tại xã Ka Đô, xã P’Ro’h huyện Đơn Dương, Lâm Đồng, Công ty D’Furni cùng nhóm bạn học trường HCE, bạn bè CLBDN 2030 ở Bình Thuận… và các tình nguyện viên là nông dân ở Đơn Dương, đã gom góp rau củ từ ngày 23 đến 25-7 rồi chuyển về TPHCM để các thành viên của CLBDN 2030 đi trao.

Rau củ được tập kết tại kho của thành viên CLBDN 2030. Ảnh: CLBDN 2030

Danh sách đi trao đợt này dựa trên những nghi nhận từ sự phối hợp của chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn – 2030 cùng bà con lao động vượt covid, giai đoạn 1 từ 17-7 đến 23-7. Thông tin được người dân gửi đến các thành viên CLB DN 2030 qua đường dây nóng (thư ký CLB) và fanage CLB DN 2030 trên Facebook. Trên cơ sở đó, các thành viên CLB DN 2030 đã sắp xếp thứ tự ưu tiên và trao trong ngày 26-7 được 25 điểm với hơn 26 tấn rau củ các loại.

Danh sách 25 điểm trao quà. Ảnh: CLBDN 2030

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn, dự kiến trong tuần này, CLBDN 2030 vẫn kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ, tổng hợp danh sách từ người dân, chính quyền về các nhu cầu thiết yếu, từ đó lên kế hoạch đi trao.

Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với chủ đề “Đồng hành chống dịch” được phát động vào ngày 2-6-2021. Với vai trò là cầu nối, Kinh tế Sài Gòn tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm để cùng chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Chương trình sẽ nhận hiện kim, vật phẩm từ các tổ chức, cá nhân đóng góp và sau đó sẽ trao tặng lại cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn trong các vùng dịch tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Xem chi tiết tại đây.

Phú Đức

Theo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bóng hồng đạp xe 24 tiếng không ngủ, chinh phục thành...

0
(SGTT) – Vừa kết thúc hành trình đạp gần 550km vào chiều chủ nhật vừa qua, chị Bùi Thị Phúc (32 tuổi), sinh sống...

Thăm khám miễn phí hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh...

0
(SGTT) – Sáng 4-3, Thành đoàn TPHCM cùng tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) phối hợp với Quận Đoàn Bình Tân tổ chức hoạt động...

Quán cơm vui vẻ “vừa bán vừa cho” của nghệ sĩ...

0
(SGTT) – Vừa hoạt động hơn một tháng nay, quán cơm của anh Vũ Văn Long, được khán giả biết đến với nghệ danh...

Đến Phú Yên, xem ngựa thồ đi rẫy trên núi Trà...

0
(SGTT) - Đoàn ngựa thồ ở xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên, hằng ngày lên rẫy thồ keo khai thác. Núi...

Nghỉ 5 ngày liền dịp giỗ Tổ và 30-4

0
Năm nay, do dịp giỗ Tổ Hùng Vương và ngày 30-4, ngày Quốc tế lao động 1-5 trùng nhau nên người lao động...

Quỹ chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam mang căn...

0
(SGTT) - Tiếp tục hành trình hướng tới giá trị "chăm sóc sức khỏe, sức đề kháng, dinh dưỡng cho gia đình Việt" và...

Kết nối