fbpx
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trao 26 tấn rau củ cho người lao động

Ngày 26-7, các thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLBDN 2030) trực thuộc Saigon Times Club đã trao hơn 26 tấn rau củ các loại cho bếp từ thiện và người lao động ở các khu phong tỏa, cách ly trên địa bàn TPHCM.

Nguồn quà tặng nêu trên là từ các mạnh thường quân ở khắp mọi miền đã ủng hộ như nông dân tại xã Ka Đô, xã P’Ro’h huyện Đơn Dương, Lâm Đồng, Công ty D’Furni cùng nhóm bạn học trường HCE, bạn bè CLBDN 2030 ở Bình Thuận… và các tình nguyện viên là nông dân ở Đơn Dương, đã gom góp rau củ từ ngày 23 đến 25-7 rồi chuyển về TPHCM để các thành viên của CLBDN 2030 đi trao.

Rau củ được tập kết tại kho của thành viên CLBDN 2030. Ảnh: CLBDN 2030

Danh sách đi trao đợt này dựa trên những nghi nhận từ sự phối hợp của chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn – 2030 cùng bà con lao động vượt covid, giai đoạn 1 từ 17-7 đến 23-7. Thông tin được người dân gửi đến các thành viên CLB DN 2030 qua đường dây nóng (thư ký CLB) và fanage CLB DN 2030 trên Facebook. Trên cơ sở đó, các thành viên CLB DN 2030 đã sắp xếp thứ tự ưu tiên và trao trong ngày 26-7 được 25 điểm với hơn 26 tấn rau củ các loại.

Danh sách 25 điểm trao quà. Ảnh: CLBDN 2030

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn, dự kiến trong tuần này, CLBDN 2030 vẫn kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ, tổng hợp danh sách từ người dân, chính quyền về các nhu cầu thiết yếu, từ đó lên kế hoạch đi trao.

Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với chủ đề “Đồng hành chống dịch” được phát động vào ngày 2-6-2021. Với vai trò là cầu nối, Kinh tế Sài Gòn tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm để cùng chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Chương trình sẽ nhận hiện kim, vật phẩm từ các tổ chức, cá nhân đóng góp và sau đó sẽ trao tặng lại cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn trong các vùng dịch tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Xem chi tiết tại đây.

Phú Đức

Theo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Tết trung thu ấm áp giữa đại dịch

0
(SGTT) – Với mong muốn mang đến cái Tết Trung thu ấm áp, vui tươi cho trẻ em trong mùa dịch, Đoàn viên thanh...

“Saigon Times – Nối vòng tay lớn” đem Trung thu ấm...

1
Ngày 20-9, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với sự đồng hành của CLB Doanh nhân 2030, trực thuộc Saigon Times...

Shipper ở TPHCM đăng ký hoạt động tăng đột biến

0
Số lượng shipper đăng ký hoạt động tăng đột biến đã tạo không ít khó khăn cho các trạm y tế lưu động tại...

Xếp hàng mua bánh trung thu, có đơn hàng hơn 8...

0
(SGTT) – Sáng 16-9, nhiều người dân xếp hàng dài trước cửa hàng bánh trên đường Hàm Nghi, quận 1, TPHCM để chờ đến...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH