fbpx
Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021

Câu chuyện phía sau những chuyến xe thực phẩm bình ổn lưu động ở TPHCM

(SGTT) – Đến nay, để chương trình “Thực phẩm bình ổn lưu động” của Câu lạc bộ Thị Trường, trực thuộc Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, đi vào hoạt động một cách hiệu quả nhất, đội ngũ của chương trình đã phải nỗ lực cả ngày lẫn đêm để cung cấp thực phẩm xanh,  nhanh nhất đến người dùng.

Chương trình “Thực phẩm bình ổn lưu động” được thực hiện dưới sự đồng ý của Sở Công Thương TPHCM mang sứ mệnh kết nối giúp các doanh nghiệp thành viên trong CLB có thể thông thương hàng hoá, cũng như hỗ trợ nông dân các tỉnh thành đang gặp khó khăn đầu ra.

Đồng thời, thông qua chương trình, người dân TPHCM vẫn có thể có nguồn thực phẩm để sử dụng với giá bình ổng mà đặc biệt là không cần phải ra đường để mua, góp phần thực hiện tốt chỉ thị giãn cách để chống dịch của thành phố, chung tay đẩy lùi Covid-19 nhanh chóng.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Trang, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thị Trường thuộc CLB Saigon Times, cho biết để có thể phân phối đơn hàng với số lượng lớn ở nhiều khu vực tại TPHCM, đội ngũ của chương trình đã phải tính toán để có thể đảm bảo hàng hóa được chuyển về TPHCM chất lượng nhất, đơn hàng đến với người dùng nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho cả người mua lẫn người bán.

Cùng gặp và lắng nghe những chia sẻ của chị Nguyễn Thị Mỹ Trang về ý tưởng hình thành xe thực phẩm bình ổn lưu động cũng như cách tiếp cận với khách hàng trong thời gian giãn cách xã hội trong cuộc trò chuyện ngắn với Sài Gòn Tiếp Thị.

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

[Trực tiếp] Hướng dẫn chăm sóc tại nhà cho người nhiễm...

0
(SGTT) – “Hướng dẫn chăm sóc tại nhà (Home – based care) cho người nhiễm Covid-19” là chủ đề của chương trình Tư vấn sức...

Du lịch giữa mùa dịch: Một lần lên đỉnh Fansipan

0
(SGTT) - Nằm ở độ cao 3.143m và được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương”, Fansipan là nơi tụ khí linh thiêng của...

Câu chuyện du lịch: Chàng trai xứ Nẫu và hành trình...

0
(SGTT) – Trong những chuyến đi, anh Đặng Văn Hải được tiếp xúc với con người, ẩm thực, văn hoá của mỗi vùng đất,...

Làm thế nào tự phát hiện triệu chứng Covid-19 trở nặng...

0
(SGTT) – Trường hợp người mắc Covid-19 có các triệu chứng nặng sẽ xuất hiện vào ngày thứ 7 đến ngày thứ 10 của...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH