fbpx
Thứ Sáu, Tháng Năm 7, 2021

California Fitness & Yoga hỗ trợ gói hội viên cho khách hàng của WeFit

Trong chiến dịch hỗ trợ hội viên WeFit, thương hiệu hàng đầu về thể dục thể hình California Fitness & Yoga cho biết sẽ tặng miễn phí gói hội viên cho tất cả khách hàng WeFit sau khi công ty này tuyên bố phá sản ngày hôm qua.

Theo đó, người dùng WeFit có thể nhận gói hội viên miễn phí từ California Fitness bằng cách đến câu lạc bộ California Fitness & Center gần nhất, cung cấp bằng chứng về gói hội viên WeFit còn hiệu lực. Nhân viên của California Fitness & Center sẽ hỗ trợ chuyển đổi gói hội viên WeFit thành gói hội viên tại California Fitness & Yoga, có thời hạn lên đến ba tháng. Hoặc, người dùng WeFit cũng có thể nhận gói hội viên California Fitness & Yoga trực tuyến thông qua đường dẫn https://fit.cfyc.com.vn/wefit.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga.

“Khi thông tin về việc WeFit ngưng hoạt động xuất hiện khắp các mặt báo, chúng tôi cảm thấy mình phải làm gì đó để hỗ trợ những hội viên của ứng dụng này”, ông Dane Fort, Tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, chia sẻ. “Từ khi mới thành lập, sứ mệnh công ty chúng tôi gắn liền với việc cải thiện sức khỏe người Việt. Ở thời điểm hiện tại, điều này càng có ý nghĩa nhiều hơn khi giãn cách xã hội kết thúc, kinh tế phục hồi, và mọi người có cái nhìn đúng đắn về vai trò tập luyện thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng hiệu quả”, ông nói thêm.

Ông Dane Fort cho biết: “Những tin tức liên quan đến WeFit đã được lan truyền trong thời gian qua, vì vậy chúng tôi thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin này. Khi việc WeFit nộp đơn phá sản được chính thức xác nhận, đây thật sự là một cái kết đáng buồn cho người dùng cũng như các đối tác của WeFit. Những tháng vừa qua là thách thức lớn đối với các công ty khởi nghiệp chuyên về ứng dụng và tập luyện kỹ thuật số bởi những áp lực từ dịch Covid-19. Điều này đồng thời cho thấy các khách hàng ưa chuộng các mô hình kinh doanh phòng tập thực tế hơn vì mô hình này được quản lý chặt chẽ hơn, mang đến sự an tâm cho khách hàng. Có rất nhiều trang web và ứng dụng đang có nguy cơ chịu chung số phận như WeFit và sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ những khách hàng không may mắn đó nếu những doanh nghiệp này không may thất bại”.

Với 37 phòng tập trên cả nước, California Fitness & Yoga hiện là thương hiệu thể dục thể thao hàng đầu, trực thuộc tập đoàn Fitness and Lifestyle Group.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Trưa nay ăn gì: một thoáng Ấn Độ cùng cà ri...

0
(SGTT) - Cà ri là món ăn được xem như quốc hồn, quốc túy của Ấn Độ. Vị thơm nồng hương cà ri quyện...

Mỹ ủng hộ đề xuất từ bỏ bảo hộ sở hữu...

0
Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết họ sẽ ủng hộ một đề xuất đang được đưa ra Tổ chức Thương mại...

Bản đồ ẩm thực: “Bánh kẹp” – Khúc biến tấu lạ...

0
(SGTT) – Nhắc về tỉnh Lâm Đồng, mọi người thường nghĩ ngay đến thành phố hoa Đà Lạt. Thế nhưng, cách thành phố này...

Hơn 670.000 người Việt Nam được tiêm vaccine

0
Đã có 675.965 người dân trong nước được tiêm vaccine Covid-19 kể từ ngày 8-3 đến 5-5-2021. Theo infographics.vn  

Kết nối