Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Cách làm 4 món ăn sáng độc đáo của 4 quốc gia

(SGTT) – Ở một số quốc gia trên thế giới có những món ăn sáng hết sức khác biệt phụ thuộc vào sở thích, thói quen và văn hóa của người dân nơi đây. 

Bữa sáng được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày vì nó khởi động quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy calo cũng như cung cấp năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc. Món ăn sáng phổ biến của người Hà Lan là bánh mì nướng rắc kẹo đường sô cô la đơn giản nhưng ngon miệng. Ở Nga, món bánh kếp với thành phần chủ yếu là pho mát được ưa chuộng cho bữa sáng. Món súp từ sữa là món ăn thường xuất hiện trong bữa sáng tại Colombia. Đối với người Malaysia, nasi lemak là món ăn sáng được nhiều người dân yêu thích.

Quỳnh Hân

Theo Great Big Story

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối