Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024

Các khu vui chơi thu hút đông đảo ‘thượng đế nhí’ trong dịp lễ 1-6

(SGTT)- Vào dịp Quốc tế thiếu nhi năm nay, nhận được thông tin ưu đãi từ các địa điểm như Suối Tiên, Thảo Cầm Viên, Đầm Sen… phụ huynh đã thưởng cho con trẻ một buổi tham quan tại các khu vui chơi này. Sài Gòn Tiếp Thị ghi nhận nhiều gương mặt hào hứng “chơi lễ” trên địa bàn TPHCM nhân dịp 1-6.

Ghi nhận của phóng viên Sài Gòn Tiếp Thị tại KDL Văn hoá Suối Tiên (Thủ Đức, TPHCM), rất đông gia đình cùng con trẻ trải nghiệm các hoạt động vui chơi tại đây khiến quầy bán vé trong tình trạng chen chúc.

Suối Tiên thông tin, trong ngày 1-6, tất cả trẻ em dưới 1m4 khi đến vui chơi tại khu du lịch này sẽ được miễn phí vé vào cổng. Suối Tiên cũng giảm 50% vé cho tất cả các bé đạt học sinh giỏi từ nay đến 31-8-2023 để động viên trẻ em có thành tích học tập tốt.

Nhiều gia đình đưa con em đến khu vui chơi dù đang là ngày trong tuần
Suối Tiên miễn phí vé cổng và một số trò chơi (áp dụng cho 1 bé đi cùng 1 người lớn) cho trẻ dưới 1m
Nhiều trẻ em hào hứng với các trò chơi trải nghiệm thực tế ảo
Suối Tiên ưu đãi duy nhất vào ngày 1-6: Giảm 100% vé cổng cho trẻ em dưới 1m4 (áp dụng cho 1 bé đi cùng 1 người lớn)
Quầy bán vé, dịch vụ taxi đắt khách vào dịp 1-6
Các “khách du lịch nhí” được dịp vui chơi nhân ngày lễ thiếu nhi

Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, khách tham qua còn được dịp gặp gỡ nàng tiên hoa thần quả trong bộ sưu tập thời trang ấn tượng với show diễu hành “Bách Quả Tứ Quý Thần Tiên Hội” cùng nhiều hoạt động khác nhân lễ khai mạc Lễ hội trái cây Nam Bộ.

Nông trại Suoi Tien Farm ra mắt gần đây đang rất thu hút khách tham quan. Nông trại có lựu đỏ Ấn Độ, sung Mỹ, cherry Brazin, nho hồng Nhật Bản, nho mẫu đơn Nhật Bản, nho kẹo đen Pháp… các bé sẽ được thỏa thích trải nghiệm trong không gian xanh của các loại cây trái.
Điểm nhấn của Lễ hội năm nay: Suối Tiên chính thức ra mắt Bộ sưu tập trái cây cao cấp, độc lạ, quý hiếm có nguồn gốc xuất xứ từ các nước trên thế giới được trồng tại nông trại Suoi Tien Farm
Hôm nay (ngày 1-6), Suối Tiên dự kiến đón 25.000 lượt khách

Lễ hội Trái cây Nam Bộ – Suoi Tien Farm Festival 2023 – diễn ra từ ngày 1-6 đến hết ngày 31-8-2023. Lễ hội là sự kiện văn hóa, du lịch diễn ra thường niên tại Du lịch Văn hóa Suối Tiên nhằm giới thiệu đến du khách nét đặc sắc, phong phú và đa dạng các chủng loại trái cây vùng miền trong cả nước. Đồng thời, tôn vinh những thành quả lao động trong lĩnh vực nông nghiệp của nhà nông, góp phần gìn giữ bộ môn nghệ thuật tạo hình bằng trái cây độc đáo và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Thảo Cầm Viên cũng sẽ miễn phí vé vào cổng dành cho trẻ em (cao dưới 1m3) trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.
Các không gian vui chơi tại Đầm Sen (quận 11, TPHCM) cũng nhộn nhịp khách tham quan vào dịp này

Tương tự các khu vui chơi khác, Đầm Sen nước cũng tổ chức nhiều hoạt động trong ngày 1-6 dành cho các bé như lễ hội xiếc cùng nàng tiên cá tại khu vực hồ thiếu nhi, hội thi tô màu kết hợp sự biểu diễn cùng nhóm kịch Idecaf mang đến cho các bé những giây phút thư giãn cùng “thế giới cổ tích”.

Giá vé Đầm Sen nước: Người trên 1m4 là 200.000 đồng/người; người từ 0,8m đến dưới 1m4 là 160.000 đồng/người, trẻ dưới 0,8m được miễn vé cổng

Trúc Nhã – Lê Vũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nhiều người quan tâmCùng chủ đề